Ra mắt Văn phòng giới thiệu sản phẩm Nhôm Austdoor tại Đà Nẵng

Ngày 17/06 vừa qua, Tập đoàn Austdoor đón nhận một tin vui lớn với sự kiện: Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Nhôm Gia Thịnh chính thức khai trương VĂN PHÒNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NHÔM HỆ AUSTDOOR tại số 43 Ông Ích Đường, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

Buổi lễ có sự tham gia của Chủ tịch Tập đoàn Austdoor Ông Dương Quốc Tuấn cùng đại diện Ban lãnh đạo Công ty và đông đảo các đại lý trong khu vực. Trong bài phát biểu của mình, Ông Dương Quốc Tuấn chia sẻ về định hướng phát triển của Nhôm Austdoor trong giai đoạn tới với mong muốn xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững đảm bảo lợi ích cho cả nhà phân phối và người tiêu dùng.

Cũng ngay trong buổi lễ, Austdoor đã đón nhận được nhiều chia sẻ chân thành và mong muốn từ các đại lý sản xuất. Điều này đã tiếp thêm động lực và niềm đam mê cho Austdoor trên con đường mang tới những sản phẩm nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với công trình Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Nhôm Austdoor áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho các xưởng sản xuất cửa nhôm tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0905 592 905.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Nhôm Gia Thịnh đã đồng hành cùng Nhôm Hệ Austdoor! Chúc cho Nhôm Gia Thịnh thành công và phát triển bền vững!