PHỤ KIỆN KIM KHÍ AUSTDOOR - ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI TẠI VIETBUILD 2017

Triển lãm quốc tế Vietbuild là ngày hội lớn của các doanh nghiệp về xây dựng, được tổ chức thường niên hằng năm tại các thành phố lớn trên cả nước. Nó tái hiện bức tranh toàn cảnh, một sức sống mới, đang lan tỏa của ngành xây dựng cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ, đa dạng, phong phú các sản phẩm với công nghệ tiên tiến của ngành.

Triển lãm Vietbuil 2017 lần thứ I được tổ chức tại đã diễn ra thành công rực rỡ với hơn 1700 gian hàng quy tụ, đem lại nhiều điều thú vị với tất cả những khách tham quan cũng như doanh nghiệp tham gia.

Tham gia Triển lãm lần này, Austdoor đã đạt được những thành công ngoài mong đợi trong việc quảng bá thương hiệu cửa cuốn, cửa gỗ và giới thiệu sản phẩm Phụ kiện kim khí tới người tiêu dùng.

Các sản phẩm của phụ kiện kim khí Austdoor được nhiều khách hàng quan tâm như: Bản lề sản, kẹp kính trên, kẹp kính dưới, tay nắm cửa kính, kẹp khóa… Những dòng sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với nguyên liệu là thép hợp kim không gỉ. Bên cạnh đó, so với các sản phẩm thông thường trên thị trường, phụ kiện kim khí của Austdoor còn được cải tiến với nhiều tính năng, cụ thể như Bản lề sàn có hệ gioăng kép gia chống rò rỉ dầu và gia tăng độ bền với thời gian. Ngoài ra, ưu điểm của sản phẩm này còn là có trọng tải lớn, góc mở rộng và được bảo hành 24 tháng.

Nhân sự kiện này, Austdoor cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng-  những người đã, đang và sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng Austdoor trong suốt chặng đường.

Dưới đây là một trong số những hình ảnh ghi lại hoạt động của Austdoor tại Vietbuild 2017 lần thứ I:

Gian hàng Austdoor tại triển lãm Vietbuild 2017

Phụ kiện kim khí Austdoor

Khách hàng tham quan khu trưng bày Phụ kiện kim khí Austdoor

Không gian gian hàng Austdoor

Khách hàng tham gia chương trình hoạt náo tại gian hàng Austdoor