Những điều cần biết về bản lề sàn Austdoor

Từ trước tới nay, bản lề sàn luôn được coi là phụ kiện kim khí quan trọng trong các công trình cửa kính thủy lực. Bản lề sàn được dùng để cố định cửa kính, đảm bảo độ an toàn, bền chắc và giúp cửa vận hành êm ái.

Khi bản lề sàn còn mới, rất khó nhận biết bằng trực quan đâu là loại tốt, bởi sản phẩm này chỉ bộc lộ nhược điểm sau một thời gian sử dụng. Do đó, với mong muốn đem đến cho các ngôi nhà Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, Tập đoàn Austdoor đã cho ra đời các dòng bản lề sàn chất lượng như: Bản lề sàn ECO (AE120, AE150), Bản lề sàn DELUX (AD120B, AD150B, AD120A, AD150A).

Nói riêng về sản phẩm Bản lề sàn DELUX, Austdoor sử dụng hệ gioăng cao su kép giúp chống tràn dầu dưới áp lực cao đối với Van chỉnh dầu và trục quay khi sử dụng. Điều này làm tăng gấp đôi tuổi thọ bản lề, giúp cửa hạn chế gặp phải những vấn đề như bị vênh, lệch hay bị xệ cánh.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng lò xo và pit-tông theo công nghệ CHLB Đức góp phần tăng độ bền cho sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, khi lựa chọn sản phẩm bản lề sàn của Austdoor, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng nhái, hàng giả. Do công ty có sử dụng hệ thống tem bảo hành và kiểm tra hàng chính hãng được đính kèm trên sản phẩm.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Bản lề sàn của Austdoor, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các thông số dưới đây:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Phụ Kiện Kim Khí Austdoor

Địa chỉ: Số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04.44550088 – ext: 109 | Email: phukienkimkhi@austdoor.com