Nhôm Topal - kiến tạo chuẩn mực

Lễ ra mắt thương hiệu nhôm Topal của Tập đoàn Austdoor và giới thiệu sản phẩm cửa nhôm Topal Slima vừa tại Trung tâm Hội nghị ALMAZ, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Ngày nay, cửa nhôm hệ đã không còn xa lạ trong các công trình và đang dần thay thế các loại cửa truyền thống khác. Đón bắt nhu cầu thị trường, Tập đoàn Austdoor đầu tư xây dựng thương hiệu Nhôm Topal với 2 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có quy mô 20ha tại Hưng Yên và 5ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Topal có khả năng cung ứng ra thị trường 100.000 tấn nhôm mỗi năm.

Sự gia nhập ngành cửa nhôm của “Ông lớn” Austdoor hứa hẹn mang đến nhiều đổi mới cho thị trường và lợi ích cho người tiêu dùng.

Đặt mục tiêu mang lại những tiện ích tốt nhất, những trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng, Topal tập trung và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế tạo ra những bộ cửa nhôm đáp ứng các tiêu chí đồng bộ - bền đẹp – kín nước – chống ồn cho người tiêu dùng. Cửa nhôm Topal Slima đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu về độ cách âm (EN140) và độ kín nước (EN1027), đạt khả năng chống ồn lên tới 25dB và kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

Topal cũng tiên phong xây dựng tổng đài CSKH toàn quốc 1900 6828 tiếp nhận tư vấn thông tin và hỗ trợ khách hàng dễ dàng, nhanh chóng.

 

Nhiều khách hàng và đối tác đã tới để tìm hiểu về sản phẩm nhôm Topal.

Theo ông Dương Quốc Tuấn – TGĐ Tập đoàn Austdoor: "Với mục tiêu phục vụ được đông đảo tầng lớp người tiêu dùng, năm 2017 Topal đưa ra sản phẩm nhôm hệ Topal Slima có mức giá rất hợp lý đáp ứng phân khúc trung và theo kế hoạch trong năm 2018 sẽ đưa ra hệ nhôm Topal Premium có tiêu chuẩn cao hơn nhằm đáp ứng phân khúc cao của thị trường. Chúng tôi cũng có cách chính sách đảm bảo sự thống nhất về chất lượng, triệt tiêu các cạnh tranh về giá thiếu lành mạnh để người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và lắp đặt qua hệ thống đại lý ủy quyền của Topal".

Hiện tại, ngoài thương hiệu Nhôm Topal, Tập đoàn Tập đoàn Austdoor đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Cửa cuốn AUSTDOOR; Cửa nhôm, cửa nhựa & vách kính SUNSPACE; cửa gỗ HUGE; Bệnh viện cửa cuốn Austcare. 

Theo Tiến Việt, enternews.vn