10 năm phát triển – bền vững tương lai

Hơn 10 năm đồng hành và phát triển, cửa cuốn Austdoor đã có mặt trên từng con phố, từng khu dân cư từ thành thị đến nông thôn trên khắp Việt Nam. Hơn 10 năm đi khắp đất nước, Austdoor đang từng ngày từng giờ nỗ lực hết mình để đảm bảo an toàn cho mỗi gia đình Việt.

Chất lượng cao – phục vụ chuyên nghiệp

Cửa nhựa, cửa nhôm, vách kính thương hiệu Sunspace chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7451 : 2004 từ các nguyên liệu nhập khẩu chính hãng, được phân phối bởi hệ thống đại lý có dịch vụ chuyên nghiệp được ủy quyền trên toàn quốc.

Khẳng định vị thế dẫn đầu

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam & Asean, năm 2014 Tập đoàn Austdoor chính thức giới thiệu thương hiệu Huge – Cửa gỗ vượt thời gian.

Bệnh viện cửa cuốn đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu dịch vụ Austcare được Tập đoàn Austdoor giới thiệu ra công chúng năm 2014 với mong muốn mang đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tin cậy cho mỗi gia đình.

Phụ kiện dành cho cửa kính

Phụ kiện kim khí Austdoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức với độ chính xác tuyệt đối. Tất cả các chi tiết sản phẩm đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt ở các chế độ như: Chế độ đóng, chế độ mở với các mức tốc độ khác nhau.

Nhôm hệ cao cấp hoàn toàn mới tại Việt Nam

Austdoor mang tới giải pháp tổng thể về cửa nhôm gồm thanh nhôm, phụ kiện kim khí và vật liệu phụ chất lượng cao, đồng bộ giúp cho nhà phân phối và đại lý không những tiết kiệm được chi phí đáng kể mà còn được cung cấp những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và toàn diện.