Lưu ý khi chọn mua phụ kiện kim khí

Với ưu điểm là cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao và an toàn cho người sử dụng, cửa kính thủy lực đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình có nhà mặt phố, các khu văn phòng và trung tâm thương mại…

Các chuyên gia trong ngành xây dựng cho biết, để có một chiếc cửa kính bền và tốt, ngoài vật liệu kính chất lượng, thì gia chủ cần phải chọn lựa phụ kiện cửa kính phù hợp bao gồm: bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa kính…

Hiện nay, trên thị trường, có đa dạng các hãng sản xuất phụ kiện kim khí. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm này, người dùng phải qua sử dụng mới trải nghiệm được chất lượng của nó. Cho nên, vấn đề về hàng chính hãng và chế độ bảo hành của sản phẩm rất được khách hàng quan tâm.

Nhằm mang đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ bảo hành nghiêm chỉnh, năm 2016, Austdoor đã cho ra mắt thị trường sản phẩm phụ kiện kim khí bao gồm: bản lề sàn, các loại kẹp kính, tay nắm cửa kính… Các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CHLB Đức nên đảm bảo những ưu điểm vượt trội về chất lượng.

Đặc biệt, dòng Bản lề sàn Delux sử dụng hệ gioăng kép làm gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, các loại kẹp kính của Austdoor đều làm bằng hợp kim nhôm đuc áp lực cao. Ưu điểm của các sản phẩm này là: Siêu nhẹ - Siêu Bền - Siêu êm.

Còn tay nắm cửa kính của Austdoor được làm từ vật liệu inox, bề mặt sáng bóng, phù hợp với mọi loại cửa kính.

Tất cả các Phụ kiện kim khí của Austdoor đều được áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 lên tới 24 tháng. Đặc biệt, Công ty còn có hình thức chống hàng giả hiệu quả, đó là tem bảo hành SMS. Chỉ cần soạn tin mã sản phẩm được đính kèm ngay trên sản phẩm gửi tới 8085, khách hàng sẽ kiểm tra được đó có phải là hàng chính hãng hay không.

Tóm lại, khi mua sắm các phụ kiện cửa kính, người sử dụng cần biết cách tự bảo vệ mình khỏi những thương hiệu không có xuất xứ rõ ràng và nên lựa chọn những sản phẩm có uy tín trên thị trường và có hình thức kiểm tra hàng chính hãng rõ ràng như Austdoor.