Lưu ý cần biết khi lựa chọn cửa nhôm

Tại Việt Nam, thị trường cửa nhôm vô cùng đa dạng với nhiều lựa chọn về nhãn hiệu và hệ cửa. Tuy nhiên, trước làn sóng nhập khẩu nhôm Trung Quốc, nhiều sản phẩm kém chất lượng được dán nhãn mác bởi các thương hiệu uy tín khiến khách hàng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, nhanh hỏng hóc, làm ảnh hưởng tới các công trình sử dụng.

Ngày nay, cửa nhôm được ứng dụng trong rất nhiều công trình xây dựng bởi tính nhẹ, sự bền bỉ theo thời gian và vẻ đẹp sang trọng, dễ phối hợp với nhiều kiểu thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Tại Việt Nam, thị trường cửa nhôm vô cùng đa dạng với nhiều lựa chọn về nhãn hiệu và hệ cửa. Tuy nhiên, trước làn sóng nhập khẩu nhôm Trung Quốc, nhiều sản phẩm kém chất lượng được dán nhãn mác bởi các thương hiệu uy tín khiến khách hàng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, nhanh hỏng hóc, làm ảnh hưởng tới các công trình sử dụng. Để đảm bảo được quyền lợi của mình, khi lựa chọn cửa nhôm, khách hàng cần phải lưu ý tới các tiêu chí sau:

Vật liệu tạo nên bộ cửa nhôm

Khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm, khách hàng thường quan tâm tới màu sắc, loại cửa mà ít chú ý về vật liệu cấu thành nên một bộ cửa bao gồm: thanh nhôm, phụ kiện, gioăng, keo… Trong khi đây là tiêu chí quan trọng nhất quyết định tới độ bền, độ kín khít, cách âm, cách nhiệt của cửa. Tuy nhiên, giữa vô vàn nhãn hiệu nhôm đang phân phối trên thị trường, các khách hàng sẽ rất khó phân biệt và không có nhiều thời gian tìm hiểu từng loại. Để thuận tiện hơn, khách hàng nên lựa chọn thương hiệu nhôm của các nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cửa, có quy mô sản xuất lớn và hệ thống phân phối mạnh. Đặc biệt, khách hàng nên lựa chọn các thương hiệu nhôm Việt có tên tuổi. Bởi trước khi ra thị trường, nhôm thanh được sản xuất trong nước đều được kiểm định chặt chẽ và rất khó bị làm nhái hay dán nhãn mác giả.

Đơn vị tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp

Cửa nhôm có rất nhiều loại, có thể kể tới như: cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở hất, cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt… Bên cạnh đó, mỗi bộ cửa lại có kích thước khác nhau. Làm cửa cũng giống như may đo quần áo. Để có một bộ cửa đẹp, đáp ứng công năng sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào sự tư vấn và tay nghề lắp đặt. Do đó, một tiêu chí nữa chúng ta không thể bỏ qua trước khi quyết định loại cửa nhôm nào cho công trình của mình, đó là lựa chọn một đơn vị tư vấn tận tình và thi công chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo hành được chú trọng

Một bộ cửa nhôm tốt không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và công năng sử dụng mà còn cần phải có chính sách bảo hành rõ ràng. Có như vậy, quyền lợi của khách hàng mới được đảm bảo. Tuy nhiên, chưa có nhiều xưởng sản xuất cửa nhôm tại địa phương đáp ứng được dịch vụ này.

Trong ngành nhôm hiện nay, riêng chỉ có Tập đoàn Austdoor tiên phong trong việc xây dựng hệ thống đại lý chuyên nghiệp và dịch vụ bảo hành toàn quốc. Là một ông lớn trong ngành cửa với 15 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Austdoor luôn nỗ lực giữ trọn vẹn giá trị sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Đồng thời, với tổng đài chăm sóc khách hàng toàn quốc, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng cửa nhôm Austdoor. Mọi thắc mắc và yêu cầu bảo hành đều nhanh chóng được tiếp nhận và chuyển tới các đại lý được uỷ quyền tại khu vực để xử lý kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

Bởi mỗi bộ cửa là một “vệ sỹ bền bỉ” mang lại sự an tâm và không gian sống cho ngôi nhà, do đó, khách hàng cần phải tìm hiểu về các tiêu chí trên trước khi quyết định lắp đặt.

Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM AUSTDOOR

MIỀN BẮC:

Địa chỉ: Tầng 6, số 35A, Đường số 1, Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone: (024) 4455 0088 | Email: nhomhe@austdoor.com

MIỀN NAM:

Địa chỉ: 105 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Telephone: (028) 3726 6669 | Hotline: 0923 858 858