Lựa chọn một bộ cửa thông phòng ưng ý

Lựa chọn một bộ cửa thông phòng đẹp không chỉ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái khi ở nhà, thuận tiện khi sử dụng mà còn giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà, giúp gia chủ sống khỏe mạnh, vui vẻ. Mỗi vị trí cửa có thể lựa chọn kiểu cách thiết kế và vật liệu riêng để tăng công năng, độ an toàn và tính thẩm mỹ. Cửa gỗ HUGE xin gửi tới quý khách hàng cách lựa chọn một bộ cửa thông phòng ưng ý theo các tiêu chuẩn dưới đây.

* DURATEK - Công nghệ cho cửa gỗ có độ bền vượt thời gian

* Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cửa gỗ

* Phiếu bảo hành chính hãng của cửa gỗ Huge

1. Chọn công nghệ

Công nghệ Solitek: Công nghệ sản xuất cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên. Cánh cửa được sản xuất từ gỗ tự nhiên ghép thanh nhiều lớp, bề mặt sử dụng gỗ lạng từ các dòng gỗ quý như: gỗ Hương, gỗ Lim Lào, gỗ Óc chó, … Cửa gỗ Solitek là dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên được sản xuất đồng bộ bằng công nghệ Châu Âu nên có chất lượng vượt trội, hạn chế tối đa cong vênh, co ngót, nứt nẻ và giữ được vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.

Công nghệ Duratek: Công nghệ sản xuất cửa thông phòng bằng gỗ Durawood – loại vật liệu mới được sản xuất từ bột gỗ, PVC và các phụ gia. Bề mặt hoàn thiện bằng film vân gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc lựa chọn. Cửa gỗ Duratek có khả năng chịu nước tuyệt đối, hạn chế cong vênh, co ngót và có độ bền vượt thời gian.

Công nghệ Metatek: Với công nghệ Metatek, khung xương cánh cửa được sản xuất từ gỗ công nghiệp được xử lý gia cứng, bề mặt cánh cửa sử dụng chất liệu hợp kim nhôm kẽm có độ dày 1mm được tạo hình bằng phương pháp dập nổi. Bề mặt được hoàn thiện bằng 3 lớp sơn tĩnh điện và lớp film vân gỗ thẩm mỹ. Cửa gỗ Metatek có khả năng đảm bảo an ninh cao và là lựa chọn kinh tế thay thế gỗ tự nhiên.

2. Chọn loại cửa

Mỗi cánh cửa cần được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Huge mang đến cho bạn một thế giới cửa gỗ đa dạng thiết kế từ phong cách cổ điển với các ô pano cân đối đến kiểu dáng phẳng hiện đại hay kết hợp họa tiết trang trí.

Hãy tham khảo các dòng sản phẩm: Classic, Deluxe, Gravo, Flatta, LineArt, … để lựa chọn loại cửa phù hợp với ngôi nhà của bạn.

3. Chọn kích thước

Hãy lựa chọn kích thước cánh cửa phù hợp với bạn theo hệ kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi để bạn có được một ô cửa với kích thước phong thủy đẹp và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một kích thước riêng cho cánh cửa của mình.

4. Chọn ô kính và họa tiết trang trí

Tùy theo thiết kế không gian và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn thêm ô kính hay các họa tiết trang trí cho bộ cửa của mình.

Với cửa phòng tắm & nhà vệ sinh, bạn có thể thêm 1 ô kính mờ giúp lấy sáng và mở rộng không gian căn phòng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư. Hãy với phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn các đường line khắc âm hay chỉ trang trí nổi hoặc các ô mảng màu trên tấm cánh cửa.

5. Chọn màu sắc và kiểu vân

Chắc chắn bạn phải đồng ý với chúng tôi rằng màu sắc và kiểu vân là yếu tố quan trọng nhất về thẩm mỹ của một cánh cửa gỗ.

Với dòng sản phẩm Solitek, bạn hãy lựa chọn cho mình một loại gỗ bề mặt yêu thích như gỗ Óc chó, gỗ Lim hay gỗ Hương. Bạn cũng có thể chọn màu gỗ bề mặt nguyên bản (không màu) hay màu cánh gián, màu cánh gián non hoặc màu trắng cho cánh cửa.

Với dòng sản phẩm Duratek, chúng tôi có 12 lựa chọn cho bạn. Hãy tham khảo mẫu màu của chúng tôi để lựa chọn màu sắc và kiểu vân phù hợp với thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà.

6. Chọn phụ kiện

Lựa chọn phụ kiện là bước cuối cùng để hoàn thiện cánh cửa của bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển đầy đủ các hệ phụ kiện cửa gỗ để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn về công năng và thẩm mỹ.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin qua Catalogue Huge hoặc tại Huge.vn