Không khí rộn ràng trong buổi Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 tại Tập đoàn ADG

Sáng ngày 12/02/2019 (tức 08/01 âm lịch), không khí chào đón năm mới đã tràn ngập khắp các đơn vị, văn phòng, nhà máy thuộc Tập đoàn ADG. Như thường lệ, chương trình “Gặp mặt đầu xuân” chính là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV hội tụ, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và quyết tâm hoàn thành những kế hoạch trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tại khu vực miền Bắc, điểm khai xuân đầu tiên là Văn phòng Tập đoàn (số 35A, đường số 1, phố Trần Thái Tông, Hà Nội). Phát biểu trước tập thể CBCNV, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Dương Quốc Tuấn đã nhấn mạnh 3 hoạt động chính sẽ được triển khai trong năm mới. Cụ thể.

1/ Năm 2019, Tập đoàn lần đầu tiên triển khai công tác lập kế hoạch Tài khóa năm 2019 và năm tài khóa sẽ được tính từ ngày 1/4/2019 đến ngày 31/3/2020. Công tác lập kế hoạch Tài khóa đóng vai trò định hướng cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh toàn Tập đoàn trong năm tài chính 2019.

2/ Phong trào học tập sẽ được triển khai sâu rộng trong toàn Tập đoàn. Mỗi CBCNV, mỗi phòng/ban/đơn vị cần xây dựng một tinh thần học tập tích cực, tận dụng các thành quả của xã hội để theo kịp và tích cực ứng dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

3/ Nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần làm việc teamwork, gia tăng sự cởi mở trong việc phối hợp giữa các cá nhân, phòng ban để gặt hái được mục tiêu chung cũng như mục tiêu cá nhân, góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn.

Năm 2019 là một năm bản lề để Austdoor chuyển mình từ một doanh nghiệp nhỏ thành một doanh nghiệp lớn. Mọi cá nhân, tập thể cần tích cực, chủ động thay đổi bản thân về suy nghĩ, hành động để đáp ứng với mục tiêu lớn của Tập đoàn.

Với 3 hoạt động cụ thể trên, tất cả CBCNV hãy cùng nắm rõ, hiểu rõ và cùng nhau nỗ lực vượt qua mọi thách thức, phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới để đưa con thuyền ADG ngày càng vươn ra biển lớn!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt đầu xuân tại các đơn vị:

 

Khai xuân tại Văn phòng 35A, Hà Nội

 

Các thành viên ADG chụp hình tại Khu Décor Xuân 2019 (VP35A)

 

Gặp mặt đầu xuân tại Austdoor chi nhánh Hưng Yên

 

Tổng giám đốc ADMB – Ông Nguyễn Viết Lịch chúc tết CBNV

 

Không khí khai xuân tại Công ty CP Cửa gỗ Austdoor TMD (Huge)

Austdoor khu vực phía Nam chào đón mùa xuân mới

Trân trọng,