Khởi đầu năm mới cùng “Mở cửa ước mơ”

Năm 2019 vừa khép lại đánh dấu những thành tựu về kinh tế, xã hội của đất nước ta và là cơ sở để mở ra những thành công mới cho thập niên mới. Thế nhưng đâu đó trên khắp đất nước vẫn còn những em bé mồ côi thiếu thốn, còn những người khuyết tật chịu thiệt thòi và còn những người là nạn nhân chất độc da cam.Thấu hiểu những hoàn cảnh đó và phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, ngày 04/01/2020 Tập đoàn Austdoor đã phối hợp cùng Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ em mồ côi và nạn nhân chất độc da cam dành tặng những món quà nhỏ với niềm hi vọng sẽ phần nào động viên tinh thần, giúp đỡ vật chất và mang lại những niềm vui nho nhỏ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Tập đoàn Austdoor trao tặng 10 chiếc xe đạp cùng suất quà cho trẻ em mồ côi gặp khó khăn khi đến trường

Tập đoàn Austdoor là Tập đoàn mang thương hiệu quốc gia, có hệ thống đại lý phân phối trải dài toàn quốc và từng bước vươn ra thị trường quốc tế. Bên cạnh khát vọng trở thành Tập đoàn hàng đầu về cửa và nguyên vật liệu xây dựng công nghệ cao, Tập đoàn Austdoor còn dành tâm huyết phát triển bền vững, chú trọng con người và các hoạt động xã hội nhằm giúp đỡ hỗ trợ phần nào về vật chất và tinh thần cho những người có hoàn cảnh đặc biệt trên khắp đất nước.

Tập đoàn Austdoor trao tặng những suất quà cho Hội người khuyết tật

Những ngày đầu năm 2020, năm khởi đầu của thiên niên kỷ mới, Tập đoàn Austdoor vui mừng chia sẻ tình cảm chân thành của mình qua 50 suất quà trao tặng cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng gói gém cả tấm lòng chân thành của toàn thể Cán bộ Công nhân viên Tập đoàn.

Tập đoàn Austdoor chia sẻ yêu thương cùng Nạn nhân chất độc da cam