Khai trương Showroom Đại lý uỷ quyền Austdoor Nghệ An

Ngày 18/7/2019, Công ty cổ phần Cửa Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai trương showroom Đại lý uỷ quyền Austdoor tại 152 Phong Định Cảng, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

Đại lý Cửa Nghệ An là Đại lý phân phối các sản phẩm Cửa cuốn và phụ kiện kính Austdoor, Cửa Nhôm Topal, Cửa gỗ Huge của Tập đoàn Austdoor. Tự hào Thương hiệu Quốc gia - Tập đoàn Austdoor hiện là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa thông minh hàng đầu tại Việt Nam.  

Ông Nguyễn Thanh Đức đại diện Đại lý Cửa Nghệ An chia sẻ tại sự kiện

Tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Đức đại diện Đại lý Cửa Nghệ An có bài phát biểu và cảm ơn đến gần 200 Khách mời là đại diện Lãnh đạo chính quyền tỉnh Nghệ An, BLĐ Tập đoàn Austdoor và đông đảo Đại lý, khách hàng khu vực. Ông cũng bày tỏ mong muốn luôn nhận được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của chính quyền địa phương cũng như Tập đoàn Austdoor để hoạt động hiệu quả nhất. 

Với quy mô mặt bằng rộng đẹp, thoáng, được đánh giá là Đại lý lớn, có năng lực phân phối tốt tại khu vực, đại lý Cửa Nghệ An chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng nơi đây.    

Ông Cao Thế Sơn (bên trái) - Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung,Tập đoàn Austdoor, trao chứng nhận tới đại diện đại lý Cửa Nghệ An 

Đại diện Tập đoàn Austdoor, ông Cao Thế Sơn – Giám đốc bán hàng khu vực miền Trung đã gửi hoa và lời chúc mừng tới Đại lý Cửa Nghệ An, và cam kết rằng, Tập đoàn luôn đồng hành, hỗ trợ đại lý tốt nhất để mối quan hệ hợp tác luôn bền chặt, hiệu quả và góp phần xây dựng Nghệ An đẹp hơn tới từng công trình.

Một lần nữa Tập đoàn Austdoor xin chúc Đại lý Cửa Nghệ An kinh doanh hồng phát và thành công

Đặc biệt, trong cùng ngày, Nhãn hàng Topal của Tập đoàn Austdoor cũng tổ chức thành công Hội thảo Nhôm Topal với chủ đề “Kiến tạo chuẩn mực” mang đến nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm tới các Đại lý phân phối khu vực, đại diện Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh toàn quốc và ông Trương Tấn Bách – Trưởng ban R&D Tập đoàn, đã mang đến những thông tin hữu ích, giá trị khác biệt, lợi ích vượt trội của Cửa nhôm Topal cùng chính sách bán hàng hiệu quả giúp các Đại lý đạt mục tiêu doanh thu cao nhất.

Khách hàng tham quan và tìm hiểu về sản phẩm nhôm Topal tại hội thảo

Topal hướng tới mô hình sản phẩm đồng bộ từ thanh nhôm, phụ kiện, gioăng cho đến công nghệ sản xuất, công cụ chuyên dụng, thậm chí là việc hỗ trợ sản xuất ngay tại xưởng của Đại lý để cấu thành nên một bộ cửa chất lượng cao với giá thành hợp lý, đảm bảo lợi nhuận tốt cho các Đại lý của Topal. Đây được xem là những lợi ích vượt trội mà Topal đã mang lại cho các Đại lý phân phối và đại lý sản xuất của mình, khi trên thị trường chưa có nhãn hàng nào làm được, khẳng định mục tiêu Topal là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Austdoor, để tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.