Khách hàng may mắn Tuần 8 CTKM "Cửa vững nhà an - Thần vàng gõ cửa"

"CỬA VỮNG NHÀ AN - THẦN VÀNG GÕ CỬA" là chương trình khuyến mại được Tập đoàn Austdoor thực hiện từ ngày 10/04/2017 đến ngày 03/06/2017. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng mua cửa cuốn khe thoáng đồng bộ, bao gồm: A48i.PC, A50i.PC, S50i.PC, S51i.PC, C70, S50i, S51i, A48i, A49i, A50i.

Sau 7 tuần quay số, Ban tổ chức đã tìm ra được 70 khách hàng may mắn. Thông tin của khách hàng được đăng tải trên website www.muacuatrungvang.austdoor.com.

Tiếp nối hành trình tìm kiếm khách hàng may mắn, sáng nay, ngày 03/06/2017, chương trình quay số tuần 8 đã được tổ chức tại Trụ sở Tập đoàn Austdoor - số 35 A, Đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình diễn ra với sự có mặt của 5 vị khách mời đặc biệt. Sau những lượt quay hồi hộp của các vị khách mời, chương trình đã nhanh chóng tìm ra được 10 vị khách hàng trúng thưởng.

Danh sách các vị khách hàng trúng thưởng tuần 8:

Tập đoàn Austdoor chúc mừng 80 vị khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại "CỬA VỮNG NHÀ AN - THẦN VÀNG GÕ CỬA". Thông qua chương trình, Austdoor xin được gửi lời cảm ơn và tri ân tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Austdoor. Đây chính là động lực để giúp Austdoor tiếp tục hành trình sáng tạo những chiếc cửa cuốn tốt nhất, bền nhất và an toàn nhất tới cho mọi gia đình.

Để theo dõi các chương trình quay số, xin mời quý vị truy cập Fanpage Tập đoàn Austdoor.