Hội thảo cửa cuốn Austdoor "Bứt phá - Thành công”

Ngày 16/7/2019, tại Khu du lịch Văn Thánh (TP Hồ Chí Minh), Tập đoàn Austdoor đã tổ chức thành công hội thảo cửa cuốn Austdoor "Bứt phá - Thành công”.

Hội thảo có sự tham dự của đại diện Tập đoàn Austdoor: Ông Trần Hưng Dũng - Giám đốc kinh doanh Toàn quốc; Ông Đinh Công Tuấn – Giám đốc Kinh doanh KV3 ngành hàng cửa cuốn; Ông Lâm Tấn Lực - Giám đốc nhà máy Austdoor - CN Nhơn Trạch 1 và sự góp mặt của hơn 25 đại lý tại khu vực miền Nam đã có thời gian gắn bó lâu năm với Tập đoàn Austdoor.

Tại Hội thảo, Giám đốc Kinh doanh KV3 ngành hàng cửa cuốn (Tập đoàn Austdoor) - ông Đinh Công Tuấn đã có những chia sẻ với các Quý Đại lý về những định hướng phát triển bền vững và phương hướng tạo ra sự bứt phá doanh thu của Tập đoàn trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, với phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng và mong muốn mang tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Austdoor đã đưa ra những giải đáp về những thắc mắc của Quý đại lý và đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các ý kiến đóng góp của những khách hàng trong hội thảo. 

Đại diện Tập đoàn Austdoor chia sẻ về những định hướng phát triển và phương hướng tạo ra

sự bứt phá doanh thu với các Quý đại ký tại khu vực miền Nam

Nhằm hỗ trợ các Quý Đại lý trong việc tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận các tháng cuối năm, Tập đoàn Austdoor đã đưa ra chương trình khuyến mãi "Tăng tốc doanh thu, bội thu thắng lợi".

Trong không khí gần gũi, gắn kết, các chủ đại lý có ngày sinh trong tháng 7 đã nhận được những lời chúc ấm áp và một bữa tiệc chúc mừng sinh nhật đầy bất ngờ. Đây là một trong những điều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, gắn kết mà Tập đoàn Austdoor mong muốn gửi tới những khách hàng của mình.

Tập đoàn Austdoor tổ chức sinh nhật cho các Quý đại lý tại khu vực miền Nam

có ngày sinh trong tháng 7

Với sự đồng hành và hỗ trợ từ Tập đoàn Austdoor, hy vọng các Quý đại lý tại khu vực miền Nam sẽ tiếp tục tăng tốc, phát huy những thế mạnh và có thêm được những kết quả tích cực trong hoạt động kinh doanh trong thời gian sắp tới.