Hội nghị Khách hàng 2015: 10 Năm Hợp Tác Vững Bền

Đêm 20/6, sự kiện lớn nhất năm nhằm tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa Austdoor Miền Nam và hệ thống Đại lý khu vực đã diễn ra trọng thể tại khách sạn 5 sao New World Sài Gòn.

Ông Dương Quốc Tuấn thay mặt Tập đoàn Austdoor trao Kỷ niệm chương 10 năm cho những Đại lý gắn bó nhất.

Với chủ đề “Hợp Tác Vững Bền”, Hội nghị Khách hàng năm 2015 đã đón tiếp đại diện của đông đảo Đại lý Austdoor khu vực miền Nam, với sự có mặt của ông Dương Quốc Tuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor, cùng toàn thể Ban lãnh đạo ADMN.

Sau màn biểu diễn vẽ tranh cát kể lại câu chuyện 10 năm phát triển đầy ấn tượng của Hoạ sĩ trẻ nổi tiếng Phan Anh Vũ, ông Nguyễn Quý Trị - Giám đốc ADMN – đã có bài phát biểu, chia sẻ và gửi lời tri ân đến toàn thể Đại lý – Khách hàng. Kỷ niệm chương 10 năm ADMN đã được trao cho những Đại lý gắn bó nhất. Những phần quà giá trị đã được ông Nguyễn Quý Trị đại diện BLĐ ADMN tận tay trao tặng cho đại diện 5 Đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất năm 2014.

Nội dung chương trình khuyến mại mới, những sản phẩm cải tiến năm 2015, và cửa gỗ HUGE – dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Tập đoàn Austdoor – đã được đưa ra giới thiệu với toàn thể Đại lý tham dự Hội nghị.

Ngoài ra, trong suốt hai ngày 18-20/6, khoảng 50 nhân viên Đại lý và đội ngũ nhân sự mới của ADMN đã cùng tham gia vào một khóa đào tạo kiến thức về sản phẩm, kỹ thuật sửa chữa – bảo hành sản phẩm, kỹ năng bán hàng,… Sau đó là chương trình thăm quan nhà máy mới đi vào hoạt động của ADMN - Nhà máy Austdoor Nhơn Trạch.

Hội nghị Khách hàng ADMN năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp, thật sự là sự kiện thay lời cảm ơn của ADMN tới toàn thể các Đại lý – Khách hàng, các đối tác đã đồng hành với ADMN trong nhiều năm qua.

Phòng Marketing – Tập đoàn Austdoor