Hội nghị Đại lý 2015: Cơ hội trao tay - Cùng nhau đột phá

Tại Hội nghị, các Đại lý, khách mời được cập nhập thêm thông tin, có cơ hội tìm hiểu sâu hơn cơ hội kinh doanh đối với dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Tập đoàn Austdoor - dòng sản phẩm cửa gỗ HUGE.

Ông Dương Quốc Tuấn, Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Bên cạnh đó, những thông tin hữu ích về các sáng tạo, cải tiến hoàn toàn mới trên hệ thống sản phẩm cửa cuốn Austdoor cũng được đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ.

Chương trình thúc đẩy bán hàng mới nhất với giải thưởng hấp dẫn cũng đã được phổ biến rộng khắp, tới từng Đại lý tham dự Hội nghị.

Chúc các Đại lý - Khách hàng nắm bắt cơ hội kinh doanh mới, cùng với Tập đoàn Austdoor có một năm kinh doanh tăng trưởng đột phá.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội nghị Đại lý là một trong những sự kiện thường niên của Tập đoàn Austdoor.

Đây là dịp để những đại lý, khách hàng thân thiết có cơ hội cập nhật thêm thông tin về những dòng sản phẩm mới cũng như cơ hội kinh doanh mới từ Tập đoàn.

Các công nghệ, kỹ thuật mới được trưng bày, giới thiệu tại Hội nghị.

Ông Phạm Văn Bình, Giám đốc Công ty CP Cửa gỗ Austdoor, chia sẻ về cơ hội kinh doanh dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Austdoor - dòng sản phẩm cửa gỗ Huge. 

Nhiều câu hỏi thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các các đại lý - khách hàng đối với dòng sản phẩm cửa gỗ Huge đã nhận được những câu trả lời thấu đáo.

Màn thử độ bền chắc của vật liệu gỗ Durawood.

Những cải tiến mới cho sản phẩm cửa cuốn Austdoor được giới thiệu bởi ông Dương Thạch Nguyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Những chương trình khuyến mại - hỗ trợ bán hàng hấp dẫn được ông Lê Thanh Sơn, Giám đốc Bán hàng - Công ty CP Tập đoàn Austdoor, thông báo tới toàn thể khách hàng - đại lý tham dự Hội nghị.

Buổi tiệc được bắt đầu trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng.

Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly, chúc các khách hàng - đại lý thân thiết một năm kinh doanh thắng lợi.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn trao quà cho những Khách hàng may mắn trong trò chơi Quay số tại Hội nghị.

Phòng Marketing - Tập đoàn Austdoor