HNKH "Chuyển mình xa khơi" tại Khu vực Sài Gòn - Đông Nam Bộ

Ngày 22/04/2017, tại Nhà máy Austdoor Nhơn Trạch, Công ty TNHH Austdoor Miền Nam đã tổ chức Hội nghị tri ân các đại lý thuộc Khu vực Sài Gòn – Đông Nam Bộ. Với sự chuẩn bị công phu và chu đáo, hội nghị đại lý đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia.

Khách mời tới tham dự Hội nghị đại lý "Chuyển mình xa khơi"

Với chủ đề "Nâng chất đại lý - Mở rộng điểm bán", sự kiện năm nay đã thu hút hơn 150 khách tham dự với các hoạt động vô cùng thú vị như: Tham quan các xưởng sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa nhôm; Tham quan showroom với các mẫu cửa cuốn mới nhất; Tiệc vinh danh các đại lý, nhân viên kinh doanh xuất sắc cùng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc...

Khách mời tham quan Nhà máy sản xuất

Như là những vị khách trên một chuyến tàu phiêu lưu ra biển lớn, các khách mời tham gia được trải nghiệm từ thú vị này tới thú vị khác. Trong chương trình, Đại diện Austdoor Miền Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đại lý đã có mặt tại hội nghị tri ân, biết ơn sự gắn bó chân thành của các đại lý trong suốt thời gian quan. Cũng ngay sau đó là phần lễ vinh danh những đại lý, cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Công ty trong năm 2016. Lễ vinh danh này đã truyền tới nhiều cảm xúc và sự phấn chấn cho tất cả các khách mời có mặt trong hội nghị.

Vinh danh Top 10 Đại lý có doanh thu cao nhất Khu vực Sài Gòn - Đông Nam Bộ

Vinh doanh các nhân viên kinh doanh xuất sắc của hệ thống đại lý

Hòa trong không khí tươi vui, các vị khách mời cùng ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty đã có một bữa tiệc chiêu đãi thật thân tình và đáng nhớ.

Với Hội nghị tri ân lần này, Austdoor một lần nữa xin gửi lời cảm ơn các đại lý đã đồng hành cùng Austdoor trong suốt thời gian qua. Tập đoàn sẽ luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giữ vững niềm tin của các quý đại lý trên khắp mọi miền.