HNKH "Chuyển mình xa khơi" tại Khu vực Miền Trung Tây Nguyên

Tối ngày 20/05/2017, tiếp nối hành trình "Chuyển mình xa khơi", con thuyền Austdoor Miền Nam đã cập bến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. 

Tại đây, Austdoor đã  vinh dự chào đón hơn 180 vị khách bao gồm các chủ đại lý, đại diện điểm bán và các đối tác đến với chương trình Hội nghị khách hàng tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên. 

Hội nghị khách hàng "Chuyển mình xa khơi"

Khách tham dự được trải nghiệm những dòng cửa cuốn hiện đại nhất tại khu vực trưng bày. Bên cạnh đó, Austdoor cũng giới thiệu tới khách tham gia những sản phẩm mới như: Nhôm hệ Austdoor, Phụ kiện cửa kính...

Khách tham quan khu trưng bày các sản phẩm mới của Austdoor

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan và tràn ngập những nụ cười trao nhau, những bắt tay nồng ấm. Đặc biệt, chương trình cũng là dịp để Austdoor tri ân những đại lý, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Top 3 Đại lý có doanh thu cao nhất 2016 Vùng Miền Trung Tây Nguyên

Top 3 Đại lý phát triển vượt bậc 2016 Vùng Miền Trung Tây Nguyên

Top 3 Đại lý lâu năm có đóng góp vào sự phát triển của Austdoor Miền Nam

Những nhân viên kinh doanh và Admin xuất sắc của hệ thống đại lý ADMN

Chương trình khép lại bằng tiệc giao lưu giữa ADMN và các khách mời cùng với các tiết mục sôi động và rộn ràng.

Sau mỗi chương trình, Austdoor vô cùng cảm động trước những tình cảm và sự gắn bó mà các đại lý, các đối tác đã dành tặng cho Austdoor. Đó chính là nguồn động lực to lớn để Austdoor tiếp tục "chuyển mình xa khơi", mang tới những điều tốt đẹp cho cuộc sống!

Cảm ơn các đại lý và các khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Austdoor!