HARDWARE SYSTEMS - Phụ kiện dành cho cửa Kính

Ngôi nhà là mái ấm, là nơi nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi. Đó còn là nơi chủ nhân thể hiện sự sáng tạo, thông minh và phong cách thiết kế của mình.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện về cửa tốt nhất, bền vững nhất và có tính thẩm mỹ cao. Austdoor tự tin cùng khách hàng xây nên những ngôi nhà hạnh phúc trường tồn với thời gian.

Những điểm nổi bật của phụ kiện cửa Kính Austdoor:

-     Kiểu dáng hiện đại, tinh tế phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng

-     Khả năng chịu va đập, độ đàn hồi cao và sự khắc nghiệt của thời tiết nóng ẩm. 

-     Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI, TINH TẾ PHÙ HỢP VỚI THỊ HIẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG.

    Phụ kiện kim khí Austdoor với những kiểu mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà đặc biệt là những mẫu nhà biệt thự, nhà mặt phố và các cao ốc của khách hàng.

    Phụ kiện kim khí Austdoor được sản xuất bằng máy CNC hiện đại có độ chính xác cao tạo ra sự tinh tế, hoàn mỹ và đa dạng cho sản phẩm. 

KHẢ NĂNG CHỊU VA ĐẬP, ĐỘ ĐÀN HỒI CAO VÀ SỰ KHẮC NGHIỆT CỦA THỜI TIẾT NÓNG ẨM.

    Phụ kiện kim khí Austdoor được sản xuất trên dây chuyền tự động, hiện đại với công nghệ tiên tiến và độ chính xác tuyệt đối. Tất cả các chi tiết sản phẩm đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt ở các chế độ như: Chế độ đóng, chế độ mở với các mức tốc độ khác nhau.

    Phụ kiện kim khí Austdoor được sản xuất bằng thép hợp kim không rỉ với hàm lượng Cacbon trên 2,06% và được làm nguội hoàn toàn bằng dầu.

    Hệ thống loxo và trục cam được sản xuất từ thép đàn hồi đặc chủng Crom Silium với khả năng chịu lực nén, lực đàn hồi cao, đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm.

    Với các van giảm áp có thiết kế đặc biệt đảm bảo cho việc tránh các sự cố rò rỉ dầu, hỏng hóc lò xo trước những lực tác động hoặc va chạm với áp lực lớn.

    Trên các trục của sản phẩm đều có roong cao su với tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, làm chậm quá trình bào mòn do ma sát và ô xi hóa, tăng tuổi thọ sản phẩm.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

    Phụ kiện kim khí Austdoor sử dụng các vật liệu có khả năng tái chế, ít nguy hại tới môi trường..

    Phụ kiện kim khí Austdoor sử dụng dầu thủy lực PLC HYDROIL FR, đây là loại dầu chống đông, chống cháy, có tính năng bôi trơn, có khả năng chịu nhiệt độ tới -40C. Đảm bảo cho các bộ phận sản phẩm hoạt động nhịp nhàng, linh hoạt trong mọi điều kiện khác nhau.

Chi tiết liên hệ:

+ Phòng kinh doanh Phụ Kiện Kim Khí Austdoor

+ Địa chỉ: Số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Hotline: 0989.537.026 - Email: phukienkimkhi@austdoor.com