Giúp bạn yên tâm khi vắng nhà

Nhằm hỗ trợ những hộ gia đình đang sử dụng cửa cuốn gắn mô tơ Trung Quốc dễ dàng bị phá mã, Tập đoàn Austdoor triển khai chương trình “THAY HỘP ĐIỀU KHIỂN AUSTDOOR GIẢM GIÁ 30%”.

Theo đó khách hàng chỉ cần bỏ ra 2.482.900 Đ (Thay vì 3.547.000 Đ) là đã có thể tuyệt đối yên tâm khi ra khỏi nhà vì cửa cuốn của họ miễn dịch hoàn toàn với thiết bị sao chép mã số của Trung Quốc.

Để chống lại việc kẻ gian có thể sao chép mã cửa cuốn, Tập đoàn Austdoor đã phát triển Công nghệ Austmatic Rolling Code (Công nghệ ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn. Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sự tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn Austdoor để thực hiện việc đột nhập

Ông Dương Thạch Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết: “Trong thế giới công nghệ ngày nay, việc đảm bảo tính bảo mật của các sản phẩm bảo vệ như cửa cuốn là điều hết sức cần thiết. Hiểu rõ được điều đó nên chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm, giải pháp bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng. Công nghệ ARC là một trong rất nhiều các giải pháp mà chúng tôi đã phát triển. Chúng tôi khẳng định với công nghệ ARC thì khách hàng yên tâm khi sử dụng AUSTDOOR mà không lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như các bài báo đã đưa trong thời gian gần đây. Nói cách khác sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn”.

Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại địa chỉ: http://arc.austdoor.com/ hoặc gọi 19006828 để được tư vấn trực tiếp.

Tập đoàn Austdoor