Giải Tennis Huge Open 2014

Chào mừng sự kiện ra mắt thương hiệu cửa gỗ HUGE, sáng thứ 7 ngày 23/11, giải Tennis Huge Open lần thứ nhất do Tập đoàn Austdoor tổ chức đã diễn ra sôi đông tại cụm sân tennis Vinhomes Riverside - đường Bằng Lăng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.

Tennis HUGE Open 2014

20 tay vợt chia thành 10 đội chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc Giải đấu.

Giải đấu đã quy tụ được 20 cây vợt xuất sắc đến từ Tập đoàn Austdoor, Công ty CP Austdoor Miền Bắc, Công ty CP Austdoor Miền Nam, Công ty CP cửa gỗ HUGE, và một số đơn vị đại lý, đối tác như Ngân hàng Đại dương, Ngân hàng Liên Việt,... trong đó đặc biệt có sự tham gia của anh Dương Quốc Tuấn - Tổng Giám đốc, anh Dương Thạch Nguyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor.

20 cây vợt được chia làm 10 đội, phân làm hai bảng A và B, đã có những màn so bóng trên lưới vô cùng gay cấn, với kết quả chung cuộc là: Giải Nhất thuộc về đội của anh Dương Thạch Nguyên và anh Trường (Ngân hàng Liên Việt), Giải Nhì thuộc về đội của anh Dưỡng (ADG) và anh Đông (đại lý Austdoor), Giải Ba thuộc về đội của anh Dương Quốc Tuấn và anh Việt Anh (đại lý Austdoor).

Giải đấu Tennis Huge Open 2014 chào mừng sự kiện ra mắt thương hiệu cửa gỗ HUGE đã diễn ra tốt đẹp, là khởi đầu thành công cho một năm phát triển thuận lợi.

Một số hình ảnh tại Tennis Huge Open ngày 23/11/2014:

Giây phút trước khi bước vào những màn so tài nóng bỏng trên sân đấu.

Những màn thi đấu sôi động.

Niềm vui của những tay vợt chiến thắng giải Tennis Huge Open ngày 23/11/2014.

Phòng Marketing, Tập đoàn Austdoor