Đối thoại với Đại lý cùng phát triển Nhôm Austdoor

Sáng 10/06/2017, Austdoor Miền Nam vinh dự tổ chức Chương trình “Đối thoại và Hợp tác – Phát triển cùng nhôm Austdoor” tại nhà máy Nhơn Trạch. Chương trình có sự tham gia của gần 20 đại lý lớn trong Khu vực Sài Gòn Đông Nam Bộ.

Chương trình "Đối thoại hợp tác - Phát triển cùng nhôm Austdoor"

Khởi đầu chương trình, các đại lý tới tham quan dây chuyền cửa nhôm mới của Austdoor. Đây là một dây chuyền sản xuất Hiện Đại – Tự Động – Chuyên Nghiệp được Austdoor đầu tư nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Trong chuyến tham quan, Austdoor đã nhận được rất nhiều ý kiến, đóng góp tích cực từ phía các đại lý tham gia. Những phản hồi này đã trở thành nguồn động lực to lớn cho Austdoor tiếp tục vững tin trên hành trình phát triển của mình.

Các đại lý tham quan nhà máy sản xuất Nhôm Austdoor

Các đại lý tham quan dây chuyền sản xuất cửa Nhôm

Ngay trong chương trình đối thoại, Ban lãnh đạo cùng các đại lý đã đưa ra những vấn đề nóng hổi của thị trường nhôm và cùng nhau xây dựng chiến lược để cùng hợp tác trong thời gian tới. Những ý kiến từ phía đại lý đã phần nào giúp cho Austdoor thấu hiểu hơn về thị trường cũng như cách thức thúc đẩy sản phẩm nhôm Austdoor đến tay người tiêu dùng.

Các đại lý trao đổi ý kiến cùng Ban lãnh đạo công ty

Chương trình diễn ra trong không khí thân mật cùng những chia sẻ chân thành, cởi mở từ phía Công ty cũng như các đại lý đã mang tới một buổi đối thoại thành công và ý nghĩa. Trong tương lai, Austdoor cũng hi vọng rằng sẽ có nhiều chương trình gặp gỡ, giao lưu với các đại lý nhằm đẩy mạnh hợp tác bền vững giữa Tập đoàn và các đại lý trong nước.

Tin: Austdoor Miền Nam