Cuộc thi "TOẢ SÁNG PHÁI ĐẸP ADG" chào mừng Ngày 8/3

Hướng tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn ADG tổ chức cuộc thi ảnh online “Toả sáng phái đẹp ADG 2019” dành tặng riêng cho toàn bộ CBCNV nữ đang công tác tại tất cả các đơn vị trực thuộc Tập đoàn trên phạm vi toàn quốc.

Chủ đề của cuộc thi năm nay là khắc hoạ những hình ảnh đẹp của các CBCNV nữ trong công việc văn phòng/nhà máy và trong hoạt động sinh hoạt đoàn thể tại chương trình, sự kiện chung của Tập đoàn. Bài dự thi sẽ được gửi về phía BTC qua hình thức email để tổng hợp, sau đó được đăng tải công khai lên album của cuộc thi tại Group Gia Đình ADG. Thời gian tham dự cuộc thi bắt đầu từ 1/3/2019 đến hết 17h00 ngày 6/3/2019.

Hình chức chấm điểm sẽ bao gồm 70% điểm từ bình chọn online và 30% điểm đánh giá của Hội đồng BGK dựa trên các tiêu chí chấm về bố bục, hình thức, chất lượng, khả năng truyền tải cảm xúc… Giải thưởng của cuộc thi ảnh lần này sẽ bao gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 1 giải Tập thể và 10 giải Năng động dành cho những cá nhân tham gia sớm nhất; tổng giá trị giải thưởng lên đến 13 triệu đồng.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm tri ân, tôn vinh vẻ đẹp của các cán bộ công nhân viên nữ của ADG, tạo cơ hội để chị em tự tin thể hiện nét riêng, phong thái tự tin năng động của bản thân. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu ấn tiếp theo trong chuỗi các hoạt động phát triển văn hoá doanh nghiệp của Tập đoàn, nhằm giao lưu, kết nối và thắt chặt mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên ADG trên mọi miền tổ quốc.

Tham khảo Thể lệ cuộc thi tại đây: https://bitly.vn/j-b