Cuộc thi ảnh “Ấn tượng cửa cuốn xuyên sáng Austdoor”

Từ ngày 25/8 đến ngày 18/10/2016, Tập đoàn Austdoor tổ chức cuộc thi ảnh “Ấn tượng cửa cuốn xuyên sáng Austoor”  dành cho tất cả các đại lý bán hàng của Austdoor trên toàn quốc với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, dòng sản phẩm mới cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đã dành được sự đón nhận tích cực từ phía người tiêu dùng. Có rất nhiều công trình đã lắp đặt cửa cuốn xuyên sáng Austdoor, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, thẩm mĩ của ngôi nhà. Bởi vậy, với mong muốn cửa cuốn xuyên sáng Austdoor được Quý khách hàng biết tới nhiều hơn thông qua những bức ảnh đẹp và giúp khách hàng biết tới địa chỉ Đại lý cửa cuốn Austdoor trên toàn quốc, Tập đoàn Austdoor tổ chức cuộc thi ảnh “ẤN TƯỢNG CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG AUSTDOOR”, tổng giá trị giải thưởng lên tới 34.000.000đ cùng nhiều phần quà giá trị khác. 

cuộc thi ảnh cửa cuốn xuyên sáng

Nội dung chi tiết về cuộc thi:

1. Điều kiện tham gia

- Tất cả các Đại lý đã ký hợp đồng với Công ty CP Tập đoàn Austdoor năm 2016 trên toàn quốc.

- Các Đại lý tham gia cuộc thi bằng tài khoản Facebook cá nhân được đăng ký với Ban tổ chức (BTC). Tài khoản Facebook này phải là thành viên của Fanpage Austdoor (đã Like Fanpage)

2. Hình thức tổ chức

- Đại lý tham gia cuộc thi gửi ảnh về BTC

- BTC sẽ đăng ảnh của Đại lý gửi về lên Fanpage Tập đoàn Austdoor

- Hình ảnh đạt nhiều điểm bình chọn sẽ được trao giải.

* Đại lý có thể lựa chọn một trong số những cách dưới đây để gửi ảnh dự thi về BTC:

- Gửi trực tiếp ảnh về địa chỉ email: cuocthianh@austdoor.com (nội dung kèm theo thông tin: Tên Đại lý; Người đại diện; Địa chỉ của Đại lý; Số điện thoại hoặc email dùng để đăng ký tài khoản facebook cá nhân; Địa chỉ công trình; Model sản phẩm)

- Gửi thông tin qua Quản lý bán hàng của Austdoor trong khu vực kinh doanh của mình.

3. Tiêu chí ảnh tham dự cuộc thi

- Là ảnh chụp cửa cuốn xuyên sáng Austdoor được Đại lý lắp đặt trực tiếp tại công trình.

- Ảnh chụp phải thể hiện được rõ ràng thân cửa cuốn, các ô lấy sáng, kiến trúc mặt ngoài công trình. BTC khuyến khích các Đại lý gửi nhiều ảnh ở nhiều góc độ khác nhau của một công trình.

- Công trình lắp đặt cửa cuốn xuyên sáng Austdoor không nằm trong các trường hợp tranh chấp về khu vực bán hàng, công nợ, khiếu nại.

- Không giới hạn số lượng ảnh dự thi của mỗi Đại lý. Mỗi một công trình, Đại lý có thể gửi nhiều ảnh khác nhau. BTC sẽ chọn ảnh đẹp nhất của mỗi công trình đó để đăng tải.

- BTC có quyền từ chối các bức ảnh dự thi không đáp ứng các tiêu chí đã nêu ở trên.

- Sau khi kết thúc thời gian nhận ảnh, BTC sẽ tiến hành đánh giá mức độ hợp lệ của ảnh và đăng lên Fanpage chính thức của Tập đoàn Austdoor tại địa chỉ:  https://www.facebook.com/austdoorofficial/.

4. Thời gian tổ chức

- Thời gian nhận ảnh: Từ 0h ngày 25/08/2016 đến hết 23h30 ngày 18/9/2016

- Thời gian bình chọn: Từ ngày 20/09/2016 đến hết ngày 30/09/2016

- Thời gian tổng kết, đánh giá kết quả: Từ ngày 01/10/2016 đến ngày 05/10/2016

- Thời gian công bố kết quả: 10h ngày 10/10/2016

- Thời gian trao giải: Trước ngày 18/10/2016

5. Thang điểm bình chọn

Trong thời gian bình chọn ảnh, các Đại lý có thể dùng tài khoản Facebook cá nhân đã đăng ký với BTC để chia sẻ ảnh của mình, sau đó kêu gọi cộng đồng trên Facebook (bạn bè, người thân) click vào ảnh để bình chọn (bằng cách “Thích” & “Chia sẻ” ảnh)

Lưu ý: chỉ những tương tác với bức ảnh trên Fanpage của Austdoor mới được tính điểm, những tương tác ngay tại phần “Chia sẻ” của Đại lý sẽ không được tính.

Sau thời gian bình chọn, BTC sẽ tiến hành tính điểm theo thang điểm như sau:

+ Mỗi lượt “Thích” nhận được sẽ tính 1 điểm.

+ Mỗi lượt “Chia sẻ” sẽ được tính 3 điểm. Với mỗi ảnh, 1 tài khoản Facebook tham gia bình chọn chỉ được tính 1 lượt “Chia sẻ”, lượt “Chia sẻ” thứ 2 trở đi của cùng tài khoản đó sẽ không được tính.

+ Ảnh dự thi sẽ ngay lập tức bị hủy nếu Đại lý sử dụng công cụ để tăng lượt “Thích” hoặc “Chia sẻ” tự động.

+ Điểm bình chọn của mỗi ảnh sẽ được dựa trên tổng số điểm quy đổi từ các lượt “Thích” và “Chia sẻ”.

6. Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 34.000.000đ cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Top 16 Đại lý có điểm số cao nhất sau khi tính điểm sẽ được BTC công bố và trao giải theo cơ cấu giải thưởng như sau:

- 01 Giải Nhất: trị giá 5.000.000 VNĐ dành cho ảnh có số điểm bình chọn cao nhất

- 03 Giải Nhì: mỗi giải trị giá 3.000.000 VNĐ dành cho 03 ảnh có điểm bình chọn cao tiếp theo.

- 05 Giải Ba: mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ dành cho 05 ảnh có điểm bình chọn cao tiếp theo.

- 10 Giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 1.000.000 VNĐ dành cho 10 ảnh có điểm bình chọn cao tiếp theo.

Ngoài ra, tất cả các Đại lý đăng ký tham gia cuộc thi được BTC sử dụng hình ảnh đăng tải trên Fanpage Tập đoàn Austdoor sẽ được tặng ngay 100.000 VNĐ cho 01 công trình có hình ảnh hợp lệ gửi về trong thời gian quy định.

Cách thức tham gia cuộc thi đơn giản, dễ giật giải chắc chắn sẽ mang tới một sân chơi thú vị. Các Đại lý bán hàng của Austdoor hãy nhanh tay chụp những bức ảnh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đẹp nhất để tham gia tranh tài, quảng bá tên tuổi và hình ảnh ấn tượng của mình với rất nhiều khách hàng tiềm năng đang theo dõi Fanpage của Tập đoàn Austdoor. 

Từ ngày 20/9 đến hết ngày 30/9, Quý khách hàng cũng có thể tham gia bình chọn trực tiếp cho những bức ảnh cửa cuốn xuyên sáng mà mình yêu thích nhất tại địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/austdoorofficial/