Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới gây bão trên thị trường cuối năm 2015

Với những ưu điểm vượt trội, cửa cuốn khe thoáng đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Cửa cuốn khe thoáng mới đang làm mưa làm gió tại thị trường cửa cuốn cuối năm 2015 và rất có thể trở thành xu hướng lựa chọn cửa cuốn mới cho mọi gia đình.

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực cửa cuốn hiện nay, với tiêu chí bền đẹp, an toàn cho ngôi nhà, an toàn cho người sử dụng .. . .Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về độ an toàn và tính thẩm mỹ, giúp ngôi nhà của bạn có thiết kê đẹp, hiện đại. 

Với những đặc điểm vượt trội của mình không có gì là khó hiểu khi cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được rất nhiều người tin dùng đón nhận, nó đang làm dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu và khám phá xem tại sao lại như thế nhé !

1. Bộ sensor hồng ngoại

Bên cạnh bộ đảo chiều không dây thì hệ thống sensor hồng ngoại cũng là phụ kiện rất đáng quan tâm trong việc đảm bảo tính an toàn của cửa cuốn khi có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi đi qua trong khi cửa đang vận hành đi xuống. Cấu tạo bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu/ phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn. Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển hồng ngoại sẽ báo tín hiệu lên bộ điều khiển cửa cuốn để tự động đảo chiều cửa đi lên.

2. Bộ kết nối điện thoại di động

Ứng dụng công nghệ số này cho phép bạn điều khiển cửa cuốn từ xa mà không bị giới hạn bởi không gian. Chỉ với một chiếc điện thoại di động có lắp sim điện thoại thông thường và giao tiếp với mạng điện thoại di động toàn cầu GSM là bạn đã hoàn toàn có thể kết nối với cửa cuốn nhà mình nhờ công nghệ Mobile - Integrated để linh hoạt đóng/ mở cửa cuốn. Thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi, đồng thời còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng đóng/ mở của cửa để đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản.

3. Bộ còi báo động, bộ camera giám sát, bộ báo cháy, báo sáng, báo khói, …

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll được ứng dụng công nghệ truyền động bảo vệ con người Austmatic giúp cửa cuốn có khả năng tích hợp với hệ thống còi báo động, camera giám sát, hệ thống báo cháy, báo sáng và các hệ thống chống đột nhập khác, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà bạn.