Cửa cuốn Austdoor tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016: Một không gian mở cuốn hút

Đến với VietBuild 2016, gian hàng Austdoor mở ra một không gian trong lành, tươi mát với cách bày trí và trưng bày sống động và hiện đại.

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng - Bất động sản –Trang trí nội ngoại thất”, từ ngày 24 đến 28/6/2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Austdoor tham dự hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 - 4

Đến với VietBuild 2016, gian hàng Austdoor mở ra một không gian trong lành, tươi mát với cách bày trí và trưng bày sống động và hiện đại. Khác với cách nghĩ thường thấy về cửa cuốn: lạnh lẽo và cứng nhắc, thiết kế gian hàng ADMN năm nay hướng đến một khoảng không gian mở đầy tính nghệ thuật và sáng tạo như chính sản phẩm cửa cuốn được giới thiệu lần này: cửa cuốn xuyên sáng (ALUROLL PC) và cửa cuốn nghệ thuật (ALUMI ART). Hai dòng cửa cuốn này ra đời chính là khắc phục kiểu thiết kế đơn giản, cứng nhắc với các nan kín mít, thiếu sáng của các loại cửa cuốn hiện tại; mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà và thay đổi diện mạo cho cả khu phố.

Austdoor tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016-1

Ngoài ra, điểm nhấn khác biệt của gian hàng Austdoor là chương trình chăm sóc khách hàng “Austdoor tới, cửa như mới” mang cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo hành tận tình giúp họ yên tâm với các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng. Cùng với hình tượng các bác sĩ Austcare và hình ảnh bệnh viện cửa cuốn, Austdoor in sâu vào tâm trí người tiêu dùng một thương hiệu uy tín, biết quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng của mình. Điều đó càng gia tăng thêm sự tin yêu của khách hàng đối thương hiệu cửa Austdoor.

Austdoor tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016-3

Góp phần tạo nên vẻ đẹp của gian hàng Austdoor không thể thiếu các loại cửa nhựa uPVC và các loại phụ kiện cửa kính. Đặc biệt, cửa nhựa uPVC nhập khẩu từ CHLB Đức vừa đạt tiêu chuẩn thiết kế vừa đạt chuẩn chất lượng về độ cứng, bền chắc, chịu được và đập mạnh và chịu áp lực gió tốt. Đáp ứng được các tiêu chuẩn về cách âm cách nhiệt, chống cháy, chống trộm, độ bền cao và bảo vệ môi trường.

Austdoor tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016-2

Với hình tượng mới mẻ, độc đáo, ADMN năm nay mang đến triển lãm VietBuild một luồng sinh khí mới với những thiết kế ấn tượng và ghi sâu vào lòng khách tham quan một màu sắc  khác vô cùng riêng biệt. Chính nhờ điều này, đông đảo khách hàng đã tham quan và ủng hộ gian hàng để đem lại một đợt triển lãm thành công tốt đẹp.

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2016  đã diễn ra với sự tham gia của 2.430 gian hàng của gần 800 doanh nghiệp, trong đó có các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Pháp, Hoa Kỳ…