Công nghệ kết nối thông minh - Austdoor Smart Connection (ASC)

Không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới áp dụng vào các sản phẩm cửa cuốn nhằm làm tăng tính tiện dụng và an toàn cho con người, Công ty cổ phần Tập đoàn Austdoor đã sáng tạo ra công nghệ kết nối thông minh – Austdoor Smart Connection (ASC). Công nghệ không chỉ giúp nâng cao tính an toàn của cửa mà còn đem lại sự tiện dụng tối đa cho chủ nhà.

Công nghệ kết nối thông minh ASC cho phép chủ nhà dễ dàng đóng/mở cửa thông qua ĐTDĐ.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa cuốn được điều khiển đóng mở linh hoạt bằng điều khiển cầm tay. Tuy nhiên, đặc điểm chung của các loại cửa này là hộp điều khiển và điều khiển chỉ có thể tương tác với nhau ở khoảng cách gần, giới hạn 50m và không bị chắn ngang bởi vật dụng nào. Ngoài ra cũng có nhiều trường hợp cửa cuốn dễ bị kẻ gian cạy phá, phá mã mở cửa để đột nhập vào nhà bất hợp pháp, đe dọa đến an toàn của người và tài sản.

Với công nghệ kết nối thông minh ASC trên cửa cuốn Austdoor, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại di động có lắp sim điện thoại thông thường và giao tiếp với mạng điện thoại di động toàn cầu GSM là đủ điều kiện cần thiết để thực hiện việc điều khiển cửa cuốn.

Khi muốn kiểm tra chắc chắn rằng cửa cuốn đã ở trong tình trạng đóng hay mở, người dùng chỉ cần gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS theo cấu trúc cài đặt, hệ thống cảm biến của ASC đi kèm với  bộ điều khiển sẽ phát hiện và thông báo tình trạng cửa đang đóng hay mở.  Khi vắng nhà mà muốn đóng hay mở cửa, chủ nhà cũng có thể điểu khiển cửa cuốn đóng xuống hoặc mở lên thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS.

Trong một số trường hợp do vội vàng mà chủ nhà rời khỏi nhà khi vừa nhấn điều khiển đóng cửa mà không quan sát cửa đã đóng hết. Khi đó nếu có vật cản trong quá trình đóng xuống, hệ thống đảo chiều sẽ kích hoạt và điều khiển cửa đảo chiều đi lên. Trong tình huống này hệ thống ASC sẽ gửi thông báo cho chủ nhà biết tình trạng cửa đang mở, để chủ nhà có giải pháp xử lý kịp thời.

Để đảm bảo an ninh trong việc đóng mở cửa, công nghệ ASC được bảo mật bằng mật khẩu. Mỗi bộ cửa sẽ được cài đặt vào một máy điện thoại chủ để điều khiển hoặc chia sẻ cho các điện thoại khác. Trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại thì có thể thay đổi mật khẩu để tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Với những tính năng trên, công nghệ ASC thực sự là một giải pháp thông minh và tiện ích, giúp nâng cao tính an toàn cho hệ thống cửa cuốn, góp phần đem lại sự yên tâm, tin tưởng cho người sử dụng.

Phòng Marketing - Tập đoàn Austdoor

Xem thêm về dòng sản phẩm mới của Austdoor: CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG