Chuyến du ngoạn Hồng Kông – Macao: Ấn tượng khó phai

Trong chuỗi hành trình 5 ngày 4 đêm, 30 Đại lý Austdoor đã cùng với gia đình, người thân có được những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với hai quốc gia nổi tiếng về du lịch là Hồng Kông và Macao tươi đẹp.

Đoàn du lịch Austdoor chụp ảnh lưu niệm trước cổng Công viên Thế giới Disneyland tại Hồng Kông.

Sáng 24/4, cả đoàn có mặt đầy đủ tại sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN592 đi Hồng Kông. Tại đây, cả đoàn  đến thăm quan các điểm du lịch không thể bỏ qua tại hòn đảo từng được mệnh danh là Hòn ngọc Châu Á, như: Cầu Thanh Mã (TSINGMA Bridge) – cây cầu treo dài nhất Hồng Kông; Vịnh nước cạn (Repulse Bay) – “Thiên hạ đệ nhất Vịnh” với cảnh quan thơ mộng, và đây cũng là nơi tập trung nhiều biệt thự biệt lập của các ngôi sao Hồng Kông nổi tiếng; Đỉnh Thái Bình (Victoria Pick) – đỉnh núi cao nhất Hồng Kông; Miếu Huỳnh Đại Tiên – ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng của người dân Hồng Kông. Đến với điểm cuối của chuyến du lịch khám phá Hồng Kông, đoàn du lịch đã có một ngày vui chơi giải trí tại Công viên Thế giới Disneyland – công trình trị giá 3.6 tỷ USD, một bản sao của công viên Disneyland tại Mỹ kết hợp với phong cách Trung Hoa truyền thống.

Ngày 27/4, đoàn du khách Tập đoàn Austdoor đáp chuyến tàu thủy cao tốc, di chuyển đến Macao trong chưa đầy 45 phút.

Tại MaCao, đoàn đi thăm quan Đặc khu hành chính MaCao – thành phố mang diện mạo kết hợp văn hóa Đông – Tây từng được mệnh danh là “Monte Carlo phương Đông”, được biết đến không chỉ là thành phố giải trí mà còn là vùng đất của những Di sản Thế giới, như: Đồi Penha – khu sinh sống của các tỷ phú MaCao và Hồng Kông; Chùa bà Thiên Hậu – ngôi chùa cổ kính và linh thiêng nhất MaCao; Cầu Taipa – cây cầu nối liền đảo Taipa và bán đảo Macao;… Đoàn thăm quan mua sắm tại Venetian – khu vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng cao cấp do Tập đoàn Las Vegas Sands của Mỹ đầu tư xây dựng. Sau khi ăn tối, đoàn ghé thăm “Thủ phủ Casino” Macao và thử vận may tại Sòng bạc Lisboa nổi tiếng – tòa nhà 44 tầng, cao nhất Macao, được thiết kế như một đóa Sen khổng lồ.

Chiều tối ngày 28/4, cả đoàn đã về đến Hà Nội. Bên cạnh một số điểm chưa hài lòng như lịch trình khít khao, hướng dẫn viên người Hồng Kông thiếu nhiệt tình,… chuyến đi đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng đoàn du lịch Tập đoàn Austdoor.

Mong gặp lại tất cả các anh, chị đại diện cho những Đại lý cửa cuốn Austdoor có thành tích kinh doanh nổi bật của Tập đoàn Austdoor ở chuyến du lịch KHÁM PHÁ GIẤC MƠ PHƯƠNG ĐÔNG (DUBAI) – TRẢI NGHIỆM SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY - theo chương trình hỗ trợ bán hàng mới nhất dự kiến chốt lại vào ngày 31/7/2015.

Phòng MKT, Tập đoàn Austdoor