Chương trình tri ân Đại lý: “Mua phụ kiện kính Austdoor – Quà liền tay, đi Thái ngay”

Kính gửi: Quý Đại lý Phụ kiện kính Austdoor!

Với mong muốn mang đến niềm vui và tri ân những Đối tác đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Tập đoàn Austdoor trong suốt thời gian qua, đồng thằm nhằm hỗ trợ các đại lý phân phối, đại lý lắp đặt đưa sản phẩm phụ kiện kính Austdoor ra thị trường, chúng tôi trân trọng tổ chức Chương trình Khuyến mãi tri ân Đại lý: ““Mua phụ kiện kính Austdoor – Quà liền tay, đi Thái ngay”.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 01/06/2018 đến hết ngày 31/08/2018 với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn.

Chi tiết Chương trình khuyến mãi như sau:

Sản phẩm áp dụng: Bản lề sàn, kẹp kính các loại, khóa sàn, tay nắm cửa, phụ kiện cabin.

Đối tượng áp dụng: Đại lý phân phối, Đại lý lắp đặt phụ kiện kính Austdoor trên toàn quốc.

Thời gian thực hiện: Áp dụng cho các đơn hàng được giao hàng từ ngày 01/6/2018 đến hết ngày 31/8/2018.

CHƯƠNG TRÌNH 1Tặng áo phông và thước đo điện tử cho Đại lý lắp đặt

Đại lý lắp đặt khi mua các sản phẩm phụ kiện kính từ Đại lý phân phối do Công ty chỉ định được tặng các sản phẩm theo mức doanh thu như sau:

khuyen-mai-phu-kien-kinh-austdoor-1

CHƯƠNG TRÌNH 2: Tích lũy doanh thu cùng đi du lịch Thái Lan

Điểm quy đổi: Doanh thu mua hàng 10 triệu đồng (đã bao gồm VAT) được quy đổi thành 01 điểm của chương trình.

Phần thưởng: Đại lý mua hàng trong thời gian chương trình đạt số điểm quy đổi theo doanh thu sẽ được thưởng như sau:

khuyen-mai-phu-kien-kinh-austdoor-2

Quy định tính điểm thưởng: Dựa vào tổng số điểm đạt Đại lý được thưởng suất du lịch tương đương. Đối với các Đại lý có số điểm lớn hơn 1 suất du lịch, Công ty sẽ hỗ trợ chi phí tương ứng tỷ lệ giữa số điểm dư và số điểm chỉ tiêu suất du lịch. Số còn thiếu Đại lý có thể bù thêm tiền để đủ 01 suất du lịch với giá trị tương ứng tại thời điểm đi du lịch.

Quy định về doanh thu tính thưởng:

Đối với Đại lý phân phối: Doanh thu của Đại lý phân phối được tính bằng: Sản lượng mua hàng X Giá bán tại Bảng giá niêm yết của Công ty tại thời điểm bắt đầu chương trình đến thời điểm kết thúc chương trình trừ đi giá trị hàng trả lại (nếu có).

Đối với Đại lý lắp đặt: Doanh thu của Đại lý lắp đặt được tính bằng: Sản lượng mua hàng X Giá bán tại Bảng giá niêm yết của Công ty. Đại lý lắp đặt mua hàng từ Đại lý phân phối do Công ty chỉ định phát sinh tại thời điểm bắt đầu chương trình đến thời điểm kết thúc chương trình trừ đi giá trị hàng trả lại (nếu có).

Quy định về việc mua hàng của Đại lý lắp đặt:

Đại lý lắp đặt khi mua hàng từ Đại lý phân phối do Công ty chỉ định cần lưu giữ hoá đơn bán lẻ theo từng lần nhập hàng để đối chiếu khi kết thúc chương trình.

Kết thúc tháng, nhân viên Công ty sẽ tổng hợp lại các lần mua hàng trong tháng xác nhận Doanh thu mua hàng với Đại lý và gửi về Công ty.

Điều khoản thực hiện:

Sản phẩm của chương trình vẫn được hưởng đầy đủ chính sách bán hàng năm 2018.

Không áp dụng cho các đơn hàng dự án hoặc đơn hàng có sự hỗ trợ riêng (kèm theo quy định không được hưởng chương trình này).

Suất du lịch và phần điểm còn dư không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bảo lưu kết quả đối với các Đại lý đạt suất du lịch mà không đi.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Đại lý liên hệ Tổng đài 1900 6828 để được tư vấn và hỗ trợ. Tập đoàn Austdoor xin trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia của Quý Đại lý! 

Trân trọng cảm ơn!