Chương trình đào tạo Đại lý tại TP. Buôn Mê Thuột

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo Đại lý của Tập đoàn Austdoor trong năm 2019, sáng ngày 01/04, ông Lê Thanh Sơn - Giám đốc Khối Trade MKT cùng các chuyên gia của Austdoor đã có mặt tại TP. Buôn Ma Thuột để chia sẻ với các Đại lý kiến thức về sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện kính Austdoor.

Mr. Lê Thanh Sơn chia sẻ cùng các Đại lý trong Chương trình đào tạo

Chương trình được tổ chức tại nhà hàng Mộc Phủ, số 72 Vạn Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk trong không khí sôi nổi đầy hào hứng của gần 60 khách hàng Đại lý trong khu vực. Trong chương trình, các chuyên gia của Austdoor đã chia sẻ chi tiết về đặc điểm cũng như điểm mạnh của sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện kính. Bên cạnh đó, các Đại lý và học viên còn được bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về kỹ năng sửa chữa và bảo hành dành cho sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện kính. 

Chuyên gia Austdoor chia sẻ kiến thức về cửa cuốn và phụ kiện kính

Ngoài những chia sẻ tâm huyết và hữu ích của các chuyên gia, góp phần làm nên thành công của chương trình là ý kiến đóng góp của các Đại lý. Cụ thể, các Đại lý đã đưa ra những tình huống thường xuyên gặp phải trong quá trình lắp đặt cho khách hàng và một số trường hợp đặc biệt. Các vấn đề được đưa ra thảo luận và tháo gỡ giúp các Đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm và cảm thấy dễ dàng hơn trong việc giới thiệu và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

Các Đại lý đưa ra ý kiến đóng góp trong chương trình

Tập đoàn Austdoor hi vọng rằng chuỗi các hoạt động đào tạo trên toàn quốc sẽ mang tới nhiều thông tin bổ ích cho hệ thống Đại lý, hỗ trợ các đại lý trong việc kinh doanh và lắp đặt sản phẩm chất lượng và an toàn cho khách hàng. Kính chúc các Đại lý khởi đầu tháng 4 bùng nổ với nhiều thành công mới!