CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI LÝ TẠI THÁI NGUYÊN THÁNG 8/2018

Vừa qua, ngày 23/08/2018, Tập đoàn Austdoor kết hợp cùng Đại lý Nguyên Thành đã tổ chức thành công buổi đào tạo “SẢN PHẨM CỬA CUỐN 2018 & KỸ THUẬT SỬA CHỮA BẢO HÀNH” dành cho các Đại lý và thợ lắp đặt tại khu vực này, đồng thời giải đáp các vấn đề mà đại lý thường xuyên gặp phải trong quá trình tư vấn, lắp đặt cho khách hàng.

Buổi đào tạo đã thu hút hơn 30 thành viên các đại lý, thợ lắp đặt tại TP. Thái Nguyên. Chương trình đào tạo lần này có sự tham gia của các đại diện Austdoor, đó là anh Phạm Thế Vinh – Trưởng phòng Kỹ thuật của Austdoor, anh Lê Huy Phương – Trưởng phòng kinh doanh phụ kiện và anh Đào Mạnh Phong – Trưởng bộ phận sửa chữa điện tử.

Trong buổi đào tạo, anh Vinh đã giới thiệu tới các đại lý những sản phẩm cửa cuốn mới ra mắt trong năm 2018, đó là các dòng sản phẩm: Line – Art, Bigos, Mega. Đây là ba sản phẩm cửa cuốn nan lớn với mẫu mã mới, sang trọng, hiện đại và cứng vững hơn. Các dòng sản phẩm này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đại lý tham gia và được dự báo sẽ trở thành xu hướng cửa cuốn được yêu thích nhất trong thời gian tới.

Không chỉ được đào tạo về sản phẩm cửa cuốn mới, các đại lý còn được tiếp nhận những kiến thức hữu ích về sản phẩm Bản lề sàn Austdoor dành cho cửa kính. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm: tuổi thọ cao, góc mở rộng lớn, chống tràn dầu và được cam kết bảo hành rõ ràng.

Làm nên sự thành công của buổi đào tạo đó chính là những ý kiến góp ý của các đại lý tham gia. Các đại lý đã đưa ra những vấn đề hay gặp phải trong quá trình lắp đặt cho khách hàng và một số những trường hợp ngoại lệ. Các vấn đề được đưa ra thảo luận và nhận được những giải đáp rất thuyết phục giúp cho đại lý cảm thấy dễ dàng hơn trong việc giới thiệu và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

Kết thúc chương trình, các thành viên đã chụp hình lưu niệm cùng các đại diện của Austdoor. Đồng thời, các đại lý tham dự cũng gửi lời cảm ơn và bày tỏ mong muốn được tiếp tục tham gia các chương trình đào tạo bổ ích do Austdoor tổ chức trong thời gian tới.