Bản lề sàn Delux AD150 gia tăng tuổi thọ cho cửa nhà bạn

Với tính năng cách âm, chống bụi và tạo ra một không gian mở, năng động, cửa kính trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như các loại cửa thông dụng khác, cửa kính không tránh khỏi việc bị vênh, lệch sau một thời gian sử dụng. Độ bền của cửa phụ thuộc rất nhiều vào tuổi thọ của bản lề đi cùng. Để gia tăng độ bền và sự linh hoạt cho cánh cửa, bạn nên lựa chọn bản lề sàn DELUX AD150.

DELUX AD150 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Austdoor, đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết. So với các sản phẩm khác trên thị trường, DELUX AD150 được cải tiến, nâng cấp với với hệ gioăng cao su kép cho ổ trục cam và van chỉnh dầu, đảm bảo chống rò gỉ dầu tuyệt đối. Bên cạnh đó, công nghệ 2 vòng bi kép và hệ thống lò xo – piton theo tiêu chuẩn CHLB Đức làm giảm thiểu việc mài mòn trục quay và giúp cho cửa được vận hành êm ái, nhẹ nhàng. 

Có thể kể thêm một ưu điểm vượt trội nữa đó là DELUX AD150 có góc mở và độ dừng lớn (90độ và 135độ). Điều này khiến cho việc đóng, mở cửa được thuận tiện và tránh được những hạn chế của nhiều cửa kính hiện nay đang gặp phải.

Đặc biệt, khi mua bản lề DELUX AD150, bạn sẽ được CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 1 đổi 1 khi sản phẩm bị lỗi hoặc được bồi thường chi phí cho 1 bộ cửa kính bị hỏng (Xem chi tiết chính sách tại đây). Ngoài ra, với hệ thống kiểm soát hàng chính hãng thông qua tem bảo hành điện tử SMS, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng nhái, hàng giả khi mua bất kì sản phẩm nào của Austdoor. Chỉ cần cào nhẹ mã số trên tem sản phẩm, nhắn tin theo Cú pháp SP(mã số) gửi 8085.

Ví dụ: “Delux AD150 (123456)” gửi 8085.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Tổng đài 8085 về số seri của sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra hàng chính hãng bằng cách đối chiếu số seri đã nhận với số seri ghi trên sản phẩm.

Với những lợi thế về độ bền và tính linh hoạt, DELUX AD150 tự tin là một trong những dòng bản lề sàn được thị trường ưa chuộng.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm DELUX AD150