Austdoor ủng hộ vật phẩm cho lực lượng chống Covid-19

Các phần quà trao tặng đã được Tập đoàn Austdoor gửi đến cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 59, Sư đoàn 301 (Bộ Tư lệnh Thủ đô) trong ngày 24/3. Đại diện Tập đoàn Austdoor mong muốn sự ủng hộ về vật chất này sẻ chia sẻ với những khó khăn trong quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng cách ly.

“Chúng tôi hy vọng sự chung tay của Chính phủ, doanh nghiệp, bác sĩ và lực lượng bộ đội sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, để mọi hoạt động trở lại bình thường”, đại diện Austdoor nói.

Đại diện Tập đoàn Austdoor trao tặng nhu yếu phẩm cho Trung đoàn Bộ binh 59

Tiếp nhận phần quà từ doanh nghiệp, Thượng tá Đặng Xuân Trình, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Bộ binh 59 cho biết, sự hỗ trợ kịp thời của Austdoor đã tiếp sức mạnh cho khu quân đội Xuân Mai. Trên cơ sở điều kiện vật chất tốt hơn, các chiến sĩ có thêm tinh thần và vật lực chăm sóc người dân trong 14 ngày cách ly tập trung phòng chống Covid-19.

Được biết, Tập đoàn Austdoor là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trong ngành cửa với những thương hiệu nổi tiếng như cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, cửa gỗ Huge, ngói thép và kèo nhẹ Eratek. Tập đoàn đã khẳng định được vị thế khi ghi dấu ấn thương hiệu tới 63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng hoạt động tại các thị trường quốc tế. Trong suốt quá trình phát triển, Austdoor luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.

Xem thêm: TẬP ĐOÀN AUSTDOOR SỞ HỮU HAI SẢN PHẨM ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Chia sẻ bài viết: