Austdoor tổ chức chương trình đào tạo Đại lý 2016

Chương trình Đào tạo đại lý 2016 của Tập đoàn Austdoor đã diễn ra rất sôi nổi, hứng thú nhờ nội dung đào tạo thiết thực và sự tương tác đặt câu hỏi giữa đại lý và các chuyên gia của Austdoor…

Ngày 30/7 vừa qua, Tập đoàn Austdoor đã tổ chức thành công chương trình đào tạo đại lý 2016 tại nhà máy Austdoor Hưng Yên với sự tham dự của hơn 30 đại lý ủy quyền của Austdoor trên toàn quốc. Mục đích của chương trình đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ bán hàng cho các đại lý, đồng thời đây cũng là cơ hội để đại diện Tập đoàn Austdoor lắng nghe những chia sẻ của đại lý về tình hình thị trường và các chính sách hỗ trợ từ phía Tập đoàn.

Austdoor-đào tạo đại lý-1

Không khí buổi đào tạo diễn ra sôi nổi bởi nội dung chia sẻ rất thiết thực. Các đại lý được đội ngũ chuyên gia của Austdoor giới thiệu những kiến thức về sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng mới ra mắt thị trường, cách lắp đặt cửa cuốn đúng quy trình và nghiệp vụ bảo hành, sửa chữa cho khách hàng.

Đặc biệt, buổi đào tạo còn gây được sự hứng thú nhờ sự tương tác đặt câu hỏi của đại lý về các tình huống thực tế phát sinh khi tư vấn lựa chọn sản phẩm và lắp đặt tại nhà của khách hàng…

Austdoor-đào tạo đại lý-2

Chuyên gia của Austdoor giới thiệu về sản phẩm

 

Austdoor-đào tạo đại lý-3

Rất nhiều những chia sẻ hữu ích trong buổi đào tạo

 

Austdoor-đào tạo đại lý-4

Góc thực hành trong phòng đào tạo

Trong thời gian tới, Tập đoàn Austdoor sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình đào tạo đại lý để hỗ trợ kênh bán hàng hiệu quả và đem lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.