Austdoor tài trợ Triển lãm Đồ án tốt nghiệp xuất sắc, ĐH Xây dựng

Austdoor tài trợ Triển lãm Đồ án tốt nghiệp xuất sắc, ĐH Xây dựng

Sáng ngày 23/05/2019, tại Trường ĐH Xây Dựng Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên khoa Kiến trúc và Quy hoạch, khóa 59. Đây là hoạt động thường niên của trường nhưng là lần đầu tiên có sự tham gia đồng hành của Tập đoàn Austdoor. Triển lãm thu hút sự quan tâm theo dõi của giới chuyên môn, các công ty tư vấn, các nhà thầu và đông đảo thầy cô giáo cũng như sinh viên của Trường.  

Tại buổi triển lãm, gần 50 đồ án tốt nghiệp sáng tạo, xuất sắc với các thể loại công trình đa dạng, phong phú được lựa chọn giới thiệu. Với mục tiêu tạo ra cầu nối giữa những sinh viên kiến trúc sắp tốt nghiệp với các kiến trúc sư và các nhà tuyển dụng, buổi triển lãm là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, trao đổi, trau dồi và chia sẻ kiến thức về nghề.

Hình ảnh Nhà tài trợ Austdoor xuất hiện trang trọng trong không gian trưng bày

Nhằm động viên, khích lệ sinh viên chuyên ngành kiến trúc, ngay sau khi kí kết biên bản ghi nhớ, Tập đoàn đã thực hiện tài trợ cho Triển lãm và trao giải thưởng cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất . Tập đoàn cũng đánh giá cao về chất lượng của đồ án đã thể hiện được khả năng sáng tạo của sinh viên và chất lượng đào tạo của nhà trường.

 

PGS. TS Phạm Hùng Cường – Trưởng khoa Kiến trúc & Quy hoạch Đô thị trường ĐH Xây Dựng phát biểu Khai mạc và không quên dành lời cảm ơn tới Tập đoàn Austdoor

Đây là hoạt động mở đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Tập đoàn Austdoor và Trường Đại học Xây dựng, đồng thời thể hiện rõ nét trách nhiệm xã hội, những giá trị nhân văn sâu sắc mà Tập đoàn Austdoor luôn hướng tới trong suốt hành trình 16 năm phát triển.

Triển lãm luôn thu hút đông đảo người xem ngay sau lễ khai mạc

Triển lãm diễn ra từ ngày 23/05/2019 đến hết ngày 08/06/2019. Trân trọng kính mời toàn thể CBNV Tập đoàn tới tham quan tại Hội trường G3, tầng 1, trường ĐH Xây Dựng.