Austdoor Miền Bắc: Liên tiếp thắng thầu các công trình lớn

Vượt qua các nhà thầu tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, trong tháng 6, tháng 7 vừa qua, Austdoor Miền Bắc đã chính thức trở thành nhà thầu cho nhiều công trình nhôm kính của chủ đầu tư Vingroup. Những hợp đồng lớn này góp phần giúp ADMB tiến thêm một bước xa trong quá trình phát triển của mình. Có thể kể đến một số dự án nổi bật như:

Dự án VINCOM HÙNG VƯƠNG, HUẾ

Địa chỉ: 50A Đường Hùng Vương, TP.Huế | Chủ đầu tư: Vingroup

Hạng mục: Cung cấp và lắp đặt hệ nhôm kính trong và ngoài nhà

Vincom Hùng Vương tọa lạc tại ngã 6 đường Hùng Vương là điểm kết nối của nhiều tuyến phố lớn như Đống Đa, Hà Nội… Từ Vincom Hùng Vương có thể tiếp cận dễ dàng đến những địa điểm nổi bật trong và ngoài TP. Huế. Dự án được kỳ vọng sẽ là bàn đạp để Vingroup tiếp tục phát triển mạnh mẽ thương hiệu Vincom trên khắp các tỉnh thành.

Dự án CONDOTEL TRẦN PHÚ, NHA TRANG

Địa chỉ: 76 – 78 Trần Phú, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà | Chủ đầu tư: Vingroup

Hạng mục: Cung cấp và thi công nhôm kính trong và ngoài nhà

Đây là dự án căn hộ khách sạn thứ 2 được Vingroup triển khai tại Nha Trang. Dự án này nằm tại cung đường đẹp nhất của “thành phố biển quốc tế”. Nơi đây không chỉ mang tới sự thuận tiện về giao thông, du lịch, nghỉ dưỡng mà mà còn đem đến một không gian sống thanh bình, thơ mộng. Do đó, Condotel Trần Phú được hứa hẹn trở thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho những người tới cư trú tại đây.

Dự án VINHOMES RIVERSIDE 2 (THE HARMONY), LONG BIÊN

Địa chỉ: Phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội | Chủ đầu tư: Vingroup

Hạng mục: Cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính thi công 79 căn Biệt thự mẫu Pháp

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, Vinhomes The Harmony mang tới một không gian sống trong lành, tiện nghi và đẳng cấp. Dự án này được hình thành từ ý tưởng về một khu đô thị sinh thái mang hơi thở lãng mạn và vẻ đẹp chan hòa với thiên nhiên. Nó còn được ví như thành phố Venice giữa lòng Hà Nội và mang đậm triết lý phát triển bền vững về một nơi an cư thịnh vượng.

Bên cạnh các dự án mới được ký kết, trong tháng 7 vừa qua, ADMB cũng nỗ lực trong công tác triển khai hàng loạt các dự án lớn tại Hà Nội như:

CHUNG CƯ CT2 GAMUDA

Địa chỉ: KĐT Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, HN| Chủ đầu tư: Tập đoàn Gamuda Land Việt Nam

Hạng mục: Cửa nhôm kính Khối căn hộ

CHUNG CƯ CAO TẦNG WESTBAY SKY RESIDENCES

Địa chỉ: Khu đô thị, Văn Giang, Hưng Yên | Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng

Hạng mục: Cửa nhôm kính tại Tháp B

TÒA NHÀ CC1 HÀ ĐÔ

Địa điểm: Lô CC1 - Khu ĐTM Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội | Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô - Bộ Quốc Phòng

Hạng mục: Cửa nhôm kính

Có thể thấy, tập thể ADMB đã nỗ lực rất nhiều và gặt hái về những “trái ngọt” trong mùa hè này. Trong giai đoạn tới, ADMB tiếp tục triển khai thi công các dự án trên nhằm đáp ứng tiến độ của chủ đầu tư cũng như một lần nữa khẳng định năng lực của mình tại thị trường trong nước.