Austdoor là Nhà tài trợ chính Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015

Lễ khai mạc hội chợ triển lãm lớn nhất ngành Xây dựng - Vietbuild Hà Nội 2015 - đã được diễn ra vào sáng ngày 25/3 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Lễ khai mạc triển lãm có sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao của Nhà nước ta, trong đó đặc biệt là sự có mặt của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải.

VIETBUILD là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất”, Triển lãm năm nay có sự tham gia của hơn 1.350 gian hàng của gần 450 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh, 54 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pháp, Đài Loan…

Những hình ảnh tiêu biểu trong ngày khai mạc Triển lãm:

Nhân viên kinh doanh Tập đoàn Austdoor hân hạnh được trực tiếp tư vấn, giới thiệu với Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cửa cuốn AUSTVISION - một trong những sản phẩm tiêu biểu của Tập đoàn.

AUSTVISION vượt qua thử thách độ bền của khách hàng tham quan triển lãm.

Cửa gỗ HUGE - dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Tập đoàn Austdoor - thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Từ ngày 25/3 đến 31/5, Austdoor triển khai nhiều chương trình khuyễn mại hấp dẫn cho khách hàng chọn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của Tập đoàn.

Phòng Marketing - Tập đoàn Austdoor