Austdoor Dual Safe - Công nghệ bảo vệ kép, giải pháp an toàn tối ưu

Ngày nay, song hành cùng sự phát triển của kiến trúc hiện đại, cửa cuốn đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các công trình bởi tính an toàn, tiện dụng, thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cửa cuốn, vẫn xảy ra nhiều sự cố và tai nạn đáng tiếc như kẹt cửa gây thiệt hại về người và tài sản. Xuất phát từ thực tế đó, Công ty cổ phần Tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và phát triển công nghệ bảo vệ kép - Austdoor Dual Safe để trang bị trên các sản phẩm cửa cuốn, giúp nâng cao tính an toàn cho người dùng.

Công nghệ bảo vệ kép bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ bảo vệ kép – Austdoor Dual Safe (ADS) là một hệ thống đảm bảo an toàn được tích hợp bởi hệ thống sensor hồng ngoại & hệ thống cảm biến đảo chiều không dây tiên tiến.

Hệ thống sensor hồng ngoại bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu/ phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn. Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển hồng ngoại sẽ báo tín hiệu lên bộ điều khiển cửa cuốn. Bộ điều khiển sẽ tự động đảo chiều cửa đi lên. Hệ thống sẽ có tác dụng trong các trường hợp có trẻ nhỏ đi hoặc bò qua cửa cuốn khi cửa đang vận hành. Hệ thống này cũng có tác dụng bảo vệ các loại vật nuôi trong gia đình tránh tình trạng bị cửa kẹp.

Hệ thống đảo chiều không dây bao gồm một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến trên thanh đáy. Khi cửa gặp vật cản thì rơ-le tự động đóng lại, đồng thời chuyển tín hiệu đến hộp phát tín hiệu; hộp phát tín hiệu sẽ phát tín hiệu lên hộp điều khiển trung tâm để nhận biết có vật cản và đảo chiều đi lên. Hệ thống đảo chiều không dây phát huy tác dụng trong trường hợp có người bất cẩn đi qua khi cửa cuốn đang đóng xuống.

Với hệ thống bảo vệ kép - ADS, mọi thành viên, đồ đạc hay vật nuôi trong ngôi nhà đều được bảo vệ an toàn tuyệt đối, triệt tiêu hoàn toàn nguy cơ bị kẹp bởi cửa cuốn. Từ việc nghiên cứu, phát triển công nghệ bảo vệ kép - ADS, Austdoor đã tạo nên sự an toàn vượt trội cho các sản phẩm cửa cuốn, đồng thời khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam và hướng tới xuất khẩu sản phẩm cùng công nghệ ra thị trường thế giới.

Tập đoàn Austdoor