Austdoor đầu tư phát triển ngành phụ kiện kim khí

Trong những năm gần đây, ngành cửa được coi là một trong những ngành có sự phát triển bùng nổ. Bên cạnh những loại cửa phổ biến như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa cuốn… thì cửa kính cũng trở nên thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Với kết cấu đơn giản nhưng cửa kính lại yêu cầu một hệ phụ kiện chất lượng. Có nhiều hãng sản xuất chuyên về dòng phụ kiện cửa kính, trong đó có Austdoor – thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp giải pháp tổng thể ngành cửa.

Tại Austdoor, dòng phụ kiện kim khí được đầu tư trang thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Có hai phân khúc của sản phẩm này, gồm: phân khúc cao cấp và phân khúc phổ thông. Tất cả các dòng sản phẩm này đều đạt chất lượng tốt, phù hợp với các công trình nhà dân, văn phòng, trung tâm thương mại…

Nhà máy sản xuất Austdoor

Mới ra mắt thị trường dòng phụ kiện kim khí từ đầu năm 2016, Austdoor đã tạo dựng được nhãn hiệu tốt với các ưu điểm như sau:

- Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, mang lại sự uy tín cho đại lý và sự an tâm cho người tiêu dùng.

- Hệ thống các đại lý, nhà phân phối phủ rộng trên toàn quốc.

- Các đại lý, nhà phân phối được hỗ trợ trong việc quảng bá sản phẩm.

Các đại lý, nhà phân phối được nâng tầm vị thế khi hợp tác với thương hiệu Austdoor.

Không dừng ở việc mang lại cho thị trường Việt Nam một sản phẩm chất lượng, tin cậy, Austdoor còn đầu tư cho công tác nghiên cứu và phát triển dòng phụ kiện kim khí ngày một đa dạng, phong phú và sáng ngang với các tiêu chuẩn trên thế giới.

Hiện nay, các sản phẩm phụ kiện kim khí của Austdoor gồm có: Bản lề sàn, kẹp kính (kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới, kép ty, kẹp khóa), tay nắm cửa kính.

Bản lề sàn Austdoor

Phụ kiện kim khí Austdoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức với độ chính xác tuyệt đối. Tất cả các chi tiết sản phẩm đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt ở các chế độ như: Chế độ đóng, chế độ mở với các mức tốc độ khác nhau.

Đặc biệt, Phụ kiện kim khí Austdoor được sản xuất bằng thép hợp kim không rỉ với hàm lượng Cacbon trên 2,06% và được làm nguội hoàn toàn bằng dầu. Bên cạnh đó, Hệ thống loxo và trục cam được sản xuất từ thép đàn hồi đặc chủng Crom Silium với khả năng chịu lực nén, lực đàn hồi cao, đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm.

Với sản phẩm chất lượng cùng với 15 năm uy tín trong ngành, Austdoor khẳng định vị thế của mình trong việc tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người Việt Nam.