ATC SUNSPACE OPEN 2017 – Không chỉ là một giải đấu

Hằng năm, giải Tennis ATC Sunspace Open luôn là một hoạt động thể thao khiến nhiều tay vợt trong và ngoài Tập đoàn Austdoor mong chờ. Như thường lệ, năm nay, giải được tổ chức vào ngày 08/04/2017 tại Cụm sân Tennis Khu đô thị Splendora với sự tham gia của 16 tay vợt kỳ cựu của Câu lạc bộ ATC cùng khách mời.

Các tay vợt của giải Tennis ATC Sunspace Open

Phát bóng đầu tiên bắt đầu từ lúc 7h30 đã mở ra những trận “tranh hùng” vô cùng quyết liệt. Từng đường bóng được xử lý nhanh gọn và đầy tinh tế khiến các đối thủ và cổ động viên đều hết sức “kinh ngạc”. Không chỉ là một “cuộc chiến” trên sân Splendora, giải tennis ATC lần này còn cho thấy sự phối hợp nhịp nhàng và ý chí quyết thắng của từng cặp đôi. Sau hơn 4 giờ giao đấu nảy lửa, Ban tổ chức đã nhanh chóng tìm ra những cặp đôi xuất sắc giành chiến thắng ở chung cuộc. Cụ thể:

Giải Nhất: Mr. Nam - Mr. Công

Giải Nhì: Mr. Sơn - Mr. Dưỡng

Đồng giải Ba: Mr. Bình - Mr. Hiệp, Mr. Đông - Mr. Lựu

Khép lại những màn giao đấu kịch tính cùng với kết quả làm hài lòng tất cả người tham gia, mùa giải Tennis ATC 2017 còn mang đến nhiều ấn tượng khó phai. Là một thành viên của CLB ATC, đồng thời cũng là tay vợt đạt giải năm nay, anh Hạp Tiến Dưỡng chia sẻ: “Năm nào giải Tennis ATC Sunspace cũng đem tới cho tôi những trải nghiệm đáng nhớ. Và năm nay đặc biệt hơn khi tôi đã chạm tay được tới Cúp Vàng. Thật tuyệt vời khi ở đời thường chúng tôi là đồng nghiệp, đối tác của nhau nhưng trên sân, chúng tôi lại là những người đồng đội phối hợp với nhau đầy ăn ý. Với chúng tôi, giải Tennis ATC Sunspace Open không chỉ là một sân chơi thể thao cho tất cả mọi người mà còn là dịp để cá nhân rèn luyện sức khỏe, kết nối với nhau và nâng cao ý chí, bản lĩnh của mình. Cảm ơn Nhà tài trợ Sunspace và tất cả các tay vợt đã đem tới một mùa giải thành công!”